“Siêu bão tháng 7” Vũ Cát Tường bùng nổ sau gần 20 ca khúc hit.

Vũ Cát Tường bước chân vào Showbiz Việt từ năm 2013. Sau hơn 3  năm hoạt động nghệ thuật, với gia tài gần 20 ca khúc. Vũ Cát Tường đã chứng tỏ mình là một Hit maker, cứ có ca khúc là có hit.

Bước sang năm 2017 nhạc sĩ/ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường, với việc cho ra đời MV Cô gái ngày hôm qua cũng đã xác nhận thông tin ngồi ghế nóng The Voice Kid 2017.

Tháng 7 này, Vũ Cát Tường sẽ đưa ra “siêu bão” với một loạt ca khúc để tăng thêm hiệu ứng truyền thông song song với việc ngồi ghế nóng giọng hát Việt nhí 2017

Cùng điểm lại một số ca khúc hit “nhớ mặt đặt tên” mang thương hiệu Vũ Cát Tường.

Vu-Cat-Tuong
Vũ Cát Tường là một trong những ca sĩ có bằng cấp cao trong Showbiz Việt

Vết mưa

Trình làng nhạc khi biểu diễn tại cuộc thi Giọng Hát Việt 2013. Ca khúc nhanh chóng tạo sức hút vô cùng mạnh mẽ trong cộng đồng nghe nhạc. Ca từ bắt tai, giai điệu hiện đại, câu chuyện ý nghĩa, đã đưa Vết Mưa thành một trong những ca khúc được “nhớ mặt đặt tên” nhất khi nhắc đến Vũ Cát Tường.

Ca khúc mang lại cho Vũ Cát Tường sự khâm phục của nhạc sĩ người Nhật. Là sự phản bác trí mạng vào những ca sĩ “đạo” không có điểm dừng.

Ca khúc là một niềm cảm hứng bất tận, và sự sáng tạo vô cùng của một trí óc cực kì thông minh Vũ Cát Tường. Hình ảnh MV, ca từ, giai điệu… là thổn thức trái tim hàng ngàn người nghe nhạc.

Mơ đưa Vu Cát Tường thành cái tên có chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt
“Mơ” được mang đi chinh chiến, càn quét vô vàn giải thưởng cao quý

Yêu xa

Ca khúc ra đời đã tạo nên môt cơn bão Cover “Yêu xa”. Bất kì ai khi nghe nhạc, đều tìm thấy bản thân trong đó.

Dont you go

Ngay khi vừa ra đời, ca khúc đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ, thành công đó cũng mang đến cho MV Dont you go một sự bút phá đáng nẻ

Bên cạnh những ca khúc trên: Anh và Anh. Mẹ, Tôi, Phai, Chơ vơ, Góc đa hình, góc ban công, ngày hôm qua… và rất nhiều bài hát khác, khi Vũ Cát TƯờng cho nó ra đời đều mang lại những hiệu ứng vô cùng tích cực. Cả giới phê bình nghệ thuật người ta chưa một lần lên tiếng chê nhạc Vũ Cát Tường.

Bản thân vị nhạc sĩ người Nhật không chỉ khen mà còn khâm phục phong cách làm việc của vị nhạc sĩ/ca sĩ trẻ đầy tài năng.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng mang niềm yêu thích và khâm phục đối với Vũ Cát Tường

Thu Minh không thể thốt lên lời khi xem và nghe “Mơ”

Phong cách trình diễn cuốn hút, lối sống sạch, tư duy tiệm cận thế giới. Vũ Cát Tường đang mang âm nhạc Việt phát triển hơn trong thị trường âm nhạc Việt lắm thị phi