Ramos tức giận chửi nhau với Pique vì bị đuổi ra khỏi sân

Theo thông tin từ  tờ AS, Phút 77, 3 phút sau khi Rakitic sút tung lưới Navas, giúp Barca dẫn Real 2-1, Sergio Ramos đã sở hữu pha vào bóng bằng cả hai chân với Leo Messi và dính thẻ đỏ trực tiếp.
Với pha phạm lỗi hiểm nguy này, Sergio Ramos xứng đáng bị đuổi khỏi sân. không chấp thuận mang quyết định của trọng tài Alejandro Hernandez Hernandez, Ramos đã vỗ tay khiêu khích các vị vua sân cỏ.
Không những thế trên đường đi vào tuyến phố hầm, thủ quân của Real Madrid đã quay sang ôm đồm nhau sở hữu Pique. Cả 2 đã mang lời qua tiếng lại, xúc phạm nhau rất nặng năn nỉ và Ramos kể Pique: ‘nói đi, kể đi’ và ‘câm mồm lại’ vì nhắc quá đa dạng, theo AS.
Trước trận El Clasico, Pique và Ramos đã ko ít lần đả kích nhau và đội bóng đối thủ trên các dụng cụ truyền thông. không chỉ chửi nhau sở hữu Pique, Sergio Ramos còn mang hành động tốt khó hiểu khi chỉ tay lên phía khán đài và nói điều gì Đây.
Gần nhất, Pique chế giễu Real vì kên kên trắng vượt qua Bayern ở lượt về tứ kết Champions League nhờ nhiều sai trái của trọng tài. Ramos tức khắc bốp chát lại với tuyên bố ‘đừng quên những gì xảy ra trước PSG’ (ám chỉ Barca cũng phải chăng trọng tài thiên vị ở trận thắng PSG 6-1 tại vòng 1/8 Champions League).
Các cơ quan có thẩm quyền đang xem xét về hình thức và án phạt dành cho Ramos, chắc chắn cầu thủ người Real Madrid sẽ không thoát khỏi một án phạt nặng từ phía BLĐ.