Pique chỉ ra 2 cái tên MU mà Barcelona phải dè chừng

Trung vệ Barcelona, Gerard Pique đã chỉ ra 2 cái tên mà Barcelona phải dè chừng  trước lần tái ngộ đội bóng cũ Man Utd ở Champions League.

Pique rời đội trẻ Barcelona để gia nhập Manchester United vào năm 2004. Và trung vệ người Tây Ban Nha đã trở lại Camp Nou bốn năm sau đó.

Pique chia sẻ với báo thể thao trước thềm trận lượt đi tứ kết Champions League với Man Utd ở Old Trafford: “Khi kết quả bốc thăm đưa Barcelona gặp Man Utd, tôi đã rất phấn khích. Tôi có một tình cảm đặc biệt với họ, và tôi hy vọng mọi thứ sẽ tốt cho họ trong tương lai. Đó là một trận đấu đặc biệt đối với tôi, vì đó là nơi tôi được trưởng thành. Tôi đã học được rất nhiều, cả trong và ngoài sân cỏ. Khi tôi trở về Barcelona, tôi đã là một người hoàn toàn khác.

Pique chỉ ra 2 cái tên MU mà Barcelona phải dè chừng

Chúng tôi đang có live score tốt, đang ở gần chức vô địch La Liga, và đã ghi tên mình vào trận chung kết Copa del Rey. Chúng tôi đang làm tốt, và chúng tôi rất phấn khích. Chúng tôi muốn có một kết quả tốt khi trở lại Camp Nou, nhưng Old Trafford là một nơi mà các CĐV United luôn khiến bạn chịu áp lực.

Chúng tôi sẽ có bóng, hoặc ít nhất là chúng tôi sẽ cố gắng để có được bóng. Còn họ sẽ đối phó với chúng tôi bằng những pha phản công, với tốc độ và sức mạnh của 2 cái tên Marcus Rashford và Romelu Lukaku họ đều có kết quả bóng đá anh vô cùng ấn tượng.

Chúng tôi sẽ phải cẩn thận trước những tình huống cố định. Đầu tiên là phải tránh phạm lỗi, và thứ hai là không để thủng lưới nếu chúng tôi phạm lỗi.”