Những phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp cho máy tính

Hình ảnh luôn là thứ được lưu truyền mãi, tuy nhiên bạn cũng muốn chỉnh sửa hình ảnh sao cho đẹp thì dưới đây là một số phần mềm chỉnh sửa ảnh mà bạn nên biết. Hãy cùng giaitrididong đi tìm hiểu rõ hơn về những phần mềm này nhé.

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính

Paint.NET

phần mềm chỉnh sửa ảnh
Paint.NET

Paint.NET là một phần mềm biên tập ảnh miễn phí, hỗ trợ bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng. Là một phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành. Phần mềm này sẽ giúp bạn tỏa sáng với các công cụ chỉnh sửa cần thiết như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

Phần mềm này rất phù hợp cho những người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều dễ dàng và ít tốn dung lượng.

Picasa

Picasa là một phần mềm sửa ảnh được phát triển bởi Google, phần mềm này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows. Picasa cho phép người dùng sửa chữa và quản lý tất cả ảnh bằng những công cụ hiệu quả bao gồm cắt hình, các hiệu ứng đặc biệt, điều chỉnh độ sáng hay nhiều các đặc tính thú vị khác. Sau khi đã chỉnh sửa ảnh, những bức ảnh đó có thể ngay lập tức sẽ trở thành một cuốn album trực tuyến mà bạn có thể chia sẻ cho bất kỳ ai.

Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trợ giúp bạn với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt. Đặc biệt với phần mềm này còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng.Phần mềm này cũng nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng cần phải mua phần mềm này. Đây là một phần mềm mất phí nhé.

PhotoScape

Đây cũng được biết đến là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, những người mới bắt đầu sử dụng cũng có thể dễ dàng làm chủ được phần mềm này. Phần mềm có menu chính cùng với sự hỗ trợ đến từ những chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, tách ảnh, ghép ảnh,…

Tuy nhiên, phần mềm có giao diện khác lạ nên bạn cần thời gian để làm quen. Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows và hoàn toàn miễn phí.

Fotor

Fotor là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, phần mềm này có một chức năng thực sự rất hay, đó là khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lần, một tính năng ít thấy ở các phần mềm khác. Theo đó một số công nghệ ở fotor đó là giúp người dùng sẽ có được những bức ảnh riêng biệt.

Trên đây là những công cụ chỉnh sửa ảnh cho người dùng mới bắt đầu làm quen với những ứng dụng này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.