Phạm Hương khẩn cầu dân mạng giúp đỡ tìm nguồn máu để giúp bố đang trong cơn nguy kịch

Theo những tin tức gần đây trên mạng xã hội cho biết khuya 11/7, Phạm Hương được người nhà gọi điện thoại từ Hải Phòng vào TP HCM thông báo, bố cô bị bệnh nặng, phải nhập viện.

Từ hôm qua đến nay, tâm trạng của Phạm Hương khá nặng nề. Sáng nay, cô nhờ người đại diện truyền thông chia sẻ trên mạng xã hội thông tin bố cô rất cần truyền máu nhóm AB. Hiện, ngân hàng máu ở bệnh viện còn ít, nên cô hy vọng sẽ có tình nguyện viên cùng nhóm máu có thể giúp gia đình cô trong lúc này. Bác sĩ nói, phải có hơn 20 người truyền cùng lúc thì mới đủ để lọc máu cho bố của Hoa hậu.

Trên Facebook cá nhân của mình những ngày qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng về bố khiến người hâm mộ tò mò, chú ý. Sau đó, không lâu thông tin bố của Phạm Hương nhập viện, Hoa hậu buộc phải hủy mọi công việc ở TP. HCM bay gấp về quê nhà làm cho mọi người càng thêm lo lắng. Mới đây, quản lí truyền thông của Phạm Hương còn bất ngờ đăng tải thông tin khẩn thiết mong cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ gia đình Phạm Hương.

Cụ thể, ngân hàng máu ở bệnh viện tại Hải Phòng khá hạn hẹp, bố Phạm Hương rất đau và cần truyền nhóm máu AB. “Nhóm máu AB rất hiếm nên mình mong mọi người giúp đỡ, bệnh viện nói phải hơn 20 người truyền cùng lúc thì mới đủ thực hiện điều trị cho bác trai”- quản lí của Phạm Hương nhấn mạnh.

Bố đang trong cơn nguy kịch, Phạm Hương khẩn cầu dân mạng giúp đỡ tìm nguồn máu - Ảnh 1.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của quản lý Phạm Hương trên trang cá nhân cầu cứu sự giúp đỡ của cư dân mạng.

Chỉ sau một thời gian ngắn kêu gọi, bố của Hoa hậu Phạm Hương đã có đủ số lượng máu cần thiết để điều trị tạm thời. Thay mặt Phạm Hương, quản lí của cô đã lên tiếng cảm ơn sự nhiệt tình và tấm lòng của tất cả mọi người: “Mình xin thông báo với sự nhiệt tình và tấm lòng nhân hậu của mọi người thì gia đình Phạm Hương đã xin đủ số lượng cần thiết để có thể giúp bác trai điều trị tạm thời đến lúc này, khi nào có yêu cầu của bác sĩ thì mình sẽ xin giúp đỡ tiếp tục”.

Được biết, bố của Phạm Hương tên Mốt, trước đây ông theo thuyền đi đánh cá, sau chuyển sang làm thợ mộc. Do tình hình sức khỏe không ổn định, ông đã bỏ việc lao động chân tay để nghỉ ở nhà.

Bố đang trong cơn nguy kịch, Phạm Hương khẩn cầu dân mạng giúp đỡ tìm nguồn máu - Ảnh 2.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của bố Phạm Hương đang có nhiều chuyển biến xấu, ông đã chuyển qua phòng hồi sức cấp cứu.

Bố của Phạm Hương mang trong mình nhiều căn bệnh về gan, thận. Bình thường ông điều trị ở nhà, nhưng cách đây vài ngày bệnh biến chứng, trở nặng nên phải đưa vào viện ở Hải Phòng cấp cứu.

Bố Phạm Hương năm nay chưa đầy 60 tuổi. Vì sức khoẻ yếu, ông ít xuất hiện cùng con gái trong các hoạt động, chỉ có mẹ cô thỉnh thoảng đi cùng. Trong những chuyến về Hải Phòng thăm nhà, Phạm Hương đều chụp ảnh cùng bố để đăng trên trang cá nhân. Cách đây một tháng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 viết: “Con ước dẫu tháng năm trôi đi vội vàng, vẫn được hoài ở bên cha mãi. Đôi khi mải mê với công việc và các chuyến từ thiện ngoài kia, mình quên mất rằng trong lòng mình luôn có một nỗi buồn và âu lo. Mình thương cha mình lắm nhưng chưa bao giờ mình có thể tự lòng mình nói được với cha: Con thương cha…”