Ô tô mất lái đâm hàng loạt người đi đường, chỉ dừng lại khi đâm đổ cột điện

 Theo những thông tin ban đầu cho  biết vào khoảng 19h tối  ngày 31-5, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo người dân tại đây cho biết chiếc Honda Civic màu đen mang BKS: 29A-895.31 lưu thông từ Đào Tấn đi Nguyễn Văn Huyên.  Đang lưu thông, chiếc ô tô bất ngờ mất lái nên đã tông thẳng vào nhiều người đi đường.

 Xế hộp đâm nhiều người rồi hạ gục cột điện ở Hà Nội - Ảnh 1.

Chiếc ô tô lật ngửa sau tai nạn. Ảnh: K.L.V.D.

Sau khi đâm vào nhiều người đi đường gây thương tích cho nhiều xe máy gần đó,  chiếc xe sau đó tiếp tục lao lên vỉa hè, hạ gục cột điện rồi lật ngửa giữa đường.

 Xế hộp đâm nhiều người rồi hạ gục cột điện ở Hà Nội - Ảnh 2.

Cột điện cùng xe máy của các nạn nhân. Ảnh: K.L.V.D.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương trong đó có tài xế ô tô đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực trên ùn tắc nghiêm trọng.

 Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện nay công an đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân của vụ việc, mọi thông tin về vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website. Mời các bạn chú ý theo dõi.