Nữ thủ khoa đầu ra Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông đầu quân cho Sam Sung

Nguyễn Thị Bình An – sinh viên lớp D12CNPM1là thủ khoa đầu ra của lĩnh vực CNTT, sở hữu điểm làng nhàng chung 3.51/4,  còn là người mang thành tích học tập tuyệt vời nhất toàn khóa 2012 – 2017 của Học viện.

Tân Thủ khoa đầu ra của PTIT Nguyễn Thị Bình An đang là lập trình viên Backend tại trọng tâm nghiên cứu và tăng trưởng điện thoại di động Samsung Việt Nam – SVMC.

Theo đại diện phòng Giáo vụ của Học viện, trong công đoạn học, sinh viên khóa D12 đã đạt những kết quả đáng khích lệ trong nghiên cứu kỹ thuật. Các sinh viên khối lĩnh vực kỹ thuật khóa D12 đã tham gia thực hiện phổ thông đề tài nghiên cứu kỹ thuật cấp Học viện. Thống kê cho thấy, đặc biệt trong 2 năm học 2014 – 2015 và 2015 – 2016, hơn 100 sinh viên của khóa chủ trì, tham gia thực hiện 52 đề tài nghiên cứu kỹ thuật, trong Đây rộng rãi đề tài tốt nghiệm thu cấp Học viện, có kết quả nghiệm thu đều đạt phải chăng, tốt trở lên.

Học viện khoa học Bưu chính Viễn thông vừa tổ chức lễ tổng kết và trao bằng cho 566 kỹ sư hệ đại học chính quy khóa 2012 – 2017 khối các cấp công nghệ của trường: kỹ thuật Điện tử – Truyền thông, khoa học điện – Điện tử; CNTT và khoa học đa dụng cụ.

Là khóa tuyển sinh đào tạo đại học chính quy thứ 15 của Học viện và cũng là khóa thứ 5 áp dụng chuẩn đầu ra, khóa 2012 – 2017 (D12) sở hữu tỷ lệ sinh viên đã được nghiệp cái chuyên nghiệp, phải chăng chiếm tỷ lệ cao, với 8,83% được nghiệp mẫu chuyên nghiệp và 41,23% khá nghiệp cái tốt.

Trong suốt 5 năm theo học chuyên ngành công nghệ phần mềm tại Học viện, Bình An luôn là sinh viên có thành tích học tập tuyệt vời trong gần như các kỳ học và trở nên Thủ khoa đầu ra toàn khóa có điểm nhàng nhàng chung toàn khóa là 3.51/4. song song, Tân Thủ khoa đầu ra của Học viện còn là người mê say, ko ngừng sắm tòi và thông minh trong hoạt động nghiên cứu khoa học, hăng hái tham dự các kỳ thi lập trình theo tiêu chuẩn ACM/ICPC do Học viện công ty.

1 số đề tài, Thống kê khoa học của sinh viên khóa D12 đã phải chăng Hội đồng nghiệm thu cấp Học viện đánh giá hoàn hảo như: các đề tài “Thiết kế phát triển xe tự hành dựa trên thông báo GPS”, “Nghiên cứu áp dụng vi điều khiển STM8 trong chế tạo một số trang bị nhỏ gọn” của các hàng ngũ sinh viên khoa khoa học Điện – Điện tử; những đề tài “Nghiên cứu cấu trúc siêu nguyên liệu và ứng dụng trong thiết kế anten”, “Nghiên cứu anten PIFA và ứng dụng cho bề ngoài anten đa băng”, “Nghiên cứu mô phỏng và giải pháp bảo mật trong VANET” những sinh viên khoa Viễn thông; các đề tài “Phân tích, bề ngoài và xây dựng trang quản lý thông báo bóng đá”, “Phân tích, bề ngoài và vun đắp trang cung cấp nội dung đa phương tiện” của các hàng ngũ sinh viên khoa CNTT; và các đề tài “Phân tích, bề ngoài và vun đắp trang quản lý thông báo bóng đá”, “Phân tích, kiểu dáng và xây dựng trang phân phối nội dung đa phương tiện” do những lực lượng sinh viên CNTT thực hành.

Đáng chú ý, tính tới ngày 18/4/2017, theo Con số chưa chính thức của phòng Giáo vụ, gần 60% tân Kỹ sư của Học viện đã sở hữu việc khiến cho hoặc đang thử việc, trong Đó phổ quát sinh viên đã mang việc khiến ổn định, mang mức thu nhập được cao.

Cũng tại lễ tổng kết và trao bằng cho 566 kỹ sư hệ đại học chính quy khóa D12 được PTIT tổ chức ngày 18/4, Ban lãnh đạo Học viện đã khen thưởng 55 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của khóa học, trong đấy mang 4 sinh viên đạt thành tích xuất sắc, là thủ khoa đầu ra của 4 ngành nghề công nghệ Điện tử – Truyền thông, khoa học điện – Điện tử; CNTT và công nghệ đa phương tiện.

Tiết lộ về lý do chọn CNTT, ngành nghề học vẫn được giám định là phù hợp hơn mang những nam sinh, Bình An chia sẻ: “Em thấy Các bạn nam thường tư duy logic được, nhanh nhạy hơn trong lập trình nhưng CNTT rất rộng, ngoài lĩnh vực thuần lập trình còn có phổ thông mảng khác như quản trị mạng, kiểm thử phần mềm hay SEO rất thích hợp sự kiên trì, khéo léo của Cả nhà nữ. bên cạnh đó, em cũng tốt biết mang nhiều bạn nữ là những lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, say mê ngành nghề CNTT”.