Những thành phố ẩm thực bạn không thể không check in khi du lịch

Nếu là người yêu ẩm thực và thích khám phá du lịch các nền văn hóa thì bạn không nên bỏ qua những điểm đến mà giaitrididong.net giới thiệu dưới đây

thành phố du lịch
                                                             Thành phố Mexico

Thành phố Mexico, Mexico:

Mexico không chỉ được biết tới với món bánh Taco mà còn nổi tiếng với nhiều món đặc sản khác như: tortas, tamales, tlacoyos, sopes…Đặc biệt, món tamales gồm bột ngô nhồi với pho mát và thịt gói trong lá chuối là món ăn sáng phổ biến ở đây.

thành phố du lịch
                                                                   Hàn Quốc

Bangkok, Thái Lan:

Du lịch đến một trong những thiên đường ẩm thực Châu Á này, bạn không thể bỏ qua món pla pao với cá nguyên con được nhồi xả, ướp muối và nướng đến khi mùi hương tỏa ra thơm phức.

Seoul, Hàn Quốc:

Ẩm thực đường phố Hàn Quốc đặc trưng bởi sự đa dạng và những món ăn đã thành “thương hiệu” như: bánh gạo Tteokbokki, bánh rán Hotteok, mực chiên Ojingeo Twigim, bánh cá Boong-uh-ppang…

Portland, Oregon:

Địa danh này được biết tới với món Schnitzel được chế biến từ một miếng thịt lớn tẩm vụn bánh mì rồi chiên vàng cuốn với xà lách, hành tây áp chảo và cải ngựa.

Honolulu, Hawaii:

Điểm đến này cũng nên cho vào danh sách các thiên đường ẩm thực của bạn với sự phong phú và thơm ngon của các món ăn.

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam:

Thưởng thức ẩm thực ở Sài Gòn là cả một nghệ thuật khi bạn vừa ngồi trên chiếc ghế nhựa nhỏ, vừa húp xì xụp tô hủ tiếu nóng trong khi những chiếc xe máy lướt qua vèo vèo. Dù bạn thử bất kì món nào, hãy nhớ sử dụng hết các loại gia vị để được nếm trọn vẹn mọi sắc thái của món ăn.

Osaka, Nhật Bản:

Dōtonbori và Shinsekai lai hai địa chỉ nổi tiếng dành cho những người yêu ẩm thực đường phố. Osaka là một điểm đến lý tưởng để thưởng thức món takoyaki – bạch tuộc nướng phủ sốt mayo và món cá ngừ ướp lạnh.