Những sự cố “dở khóc dở cười” vào ngày cưới khiến cô dâu méo mặt

Đối với cô dâu, chú rể ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất, mình phải trông rạng rỡ nhất có thể. Thế nhưng, có những cô dâu không được may mắn, ngay trong ngày cưới đã gặp phải những sự cố “dở khóc dở cười”.

Theo tin tức mà giaitrididong tổng hợp lại những khoảnh khắc “dở khóc dở cười” của cô dâu dưới đây.

1. Mưa lũ đúng ngày cưới

Đối với cặp đôi Văn Bình – Thúy Lâm ở Thừa Thiên Huế sẽ chẳng bao giờ có thể quên ngày cưới ngập trong nước lũ của mình.

Hôn lễ tổ chức trong cảnh nước ngập ngang bắp chân

Vào ngày diễn ra lễ cưới và đón dâu khu vực sinh sống của cặp đôi đó chịu ảnh hưởng của mưa bão đã chịu cảnh ngập lụt trên diện rộng.

Cặp đôi vẫn hạnh phúc dù cưới trong hoàn cảnh trớ trêu này

Theo lời chia sẻ của chủ nhân bài viết cho biết, nước ngập sâu tận 30cm, khiến những người tham gia hôn lễ đều phải xắn quần áo lên cao để tránh việc đồ bị ướt bẩn. Khốn khổ nhất là đôi cô dâu chú rể, thay vì được đưa rước trên chiếc xe đón dâu trang trí lộng lẫy, “sang chảnh”, cô dâu đành ngậm ngùi sắn váy lên cao, đi thuyền về nhà chồng.

Nhà trai dùng thuyền thay xe để đón dâu

2. Cô dâu bị phù dâu xinh đẹp, quyến rũ làm lu mờ

Mọi ánh nhìn đều đổ dồn vào nữ phù dâu “nóng bỏng” này

Mới đây ở Trung Quốc, trong 1 đám cưới nàng phù dâu sở hữu vòng 1 cực lớn đã làm lu mờ hình ảnh của cô dâu trong ngày cưới.

Chiếc váy khiến mọi người có cảm giác như vòng 1 của cô sắp rơi ra ngoài

Việc chọn cho mình một chiếc váy trễ vai, cô nàng khiến tất thảy quan khách, thậm chí là chú rể nhìn đắm đuối không rời, cho dù cô dâu mới là người nên nhận được sự quan tâm ấy.

Cô dâu hoàn toàn bị lép vế về cả chiều cao và độ quyến rũ khi đứng cùng dàn phù dâu

3. Cám cảnh cô dâu không thể đến dự đám cưới vì tắc đường

Cô dâu xuống xe đi bộ vì tắc đường

Được biết, đám cưới của cô dâu họ Trần diễn ra đúng vào ngày Quốc khánh ở Trung Quốc 1/10, thời điểm người dân ở các thành phố lớn đổ về quê nghỉ ngơi nên đường phố hầu như rất đông đúc.

Bơ vơ trên đường dù hôn lễ sắp diễn ra

Điều đặc biệt ở đây là trong khi giờ cử hành hôn lễ đã đến thì cô dâu vẫn đang thẫn thờ chờ đợi trong tuyệt vọng bên lề đường nhìn hàng xe kéo dài tắc nghẽn cả đoạn đường. Xe rước dâu đã cố gắng tìm mọi hướng để đi nhưng cuối cùng vẫn bị mắc kẹt. Kể cả người thân và chú rể cũng không thể nào tới đón cô dâu được vì đường tắc dài đến hàng chục cây số và kéo dài trong nhiều giờ.

Ánh mắt thất thần nhìn đoàn xe kẹt cứng chẳng thể di chuyển

Tuyệt vọng và mệt mỏi, cô dâu đã quyết định xuống xe đi bộ rồi ngồi bệt một chỗ nhìn dòng xe nhích từng chút một. Vẻ mặt của cô hiện rõ sự thất vọng xen lẫn tủi khổ vì đám cưới không có mặt mình.