Những dòng tâm sự “xé lòng” của người vợ sắp cưới khiến ai cũng cảm thấy xót xa

Những dòng chia sẻ cảm động sau khi đưa tiễn người chồng sắp cưới của mình đi đến một nơi xa khiến cư dân mạng đọc mà không khỏi xúc động.

Mới đây, dòng tâm sự cùng lời tạm biệt dành cho chồng sắp cưới được chị Trang chia sẻ trên mạng xã hội khiến ai cũng cảm thấy xúc động.

Dòng trạng thái được chị Trang chia sẻ trên trang cá nhân

“Lần đầu tiên em ngồi trên xe tang là để tiễn đưa ba, người đàn ông vĩ đại của đời em. Cứ ngỡ rằng những năm tháng về sau sẽ nguôi ngoai. Ngày anh đến không chỉ là người yêu, anh còn gánh vác cả phần chăm sóc, lo lắng của ba đối với em.

Người đàn ông thứ hai trong đời, bên em mỗi ngày, cho em niềm vui. Những có ngờ đâu rằng ngày hôm nay em phải ngồi trên chiếc xe tang tiễn đưa anh.

Em cảm thấy giận vì sao anh vì người đời mà quên đi chính mình. Nhưng anh biết không em rất tự hào về anh, về tất cả những gì anh đã làm.

… Những năm tháng về sau có lẽ sẽ là khó khăn nhưng em sẽ cố sống tốt để anh yên lòng. Anh dù đi nhưng vị trí của anh trong lòng em thì sẽ không khi nào thay đổi. Tạm biệt anh, người em yêu. 16/5/2018″.

Sự mất mát này quá lớn đối với gia đình anh Nam và đối với cả bản thân chị Trang nữa. Qua chia sẻ, chị cũng đã từng khuyên người yêu không tham gia bắt cướp nữa vì quá nguy hiểm nhưng bây giờ thì không thể khuyên được nữa.

Chị Trang và anh Nam dự định làm đám cưới trong khoảng một năm tới, sau khi chị Trang ra trường. Tuy nhiên, sự việc đau lòng xảy đến khiến mọi dự định tan biến.

Hình ảnh anh Hoàng Nam đeo nhẫn cưới, cầm đôi giày của người yêu khiến nhiều người xót xa

Trước đó, trên trang cá nhân, chị Trang đăng ảnh chụp cùng “hiệp sĩ” Nam như một cách để tưởng nhớ người yêu quá cố. Chị cũng mong những kẻ đã tấn công anh Nam sẽ bị trừng trị thích đáng trước pháp luật.