Nhận định Thụy Điển vs Phần Lan, 23h45 ngày 08/01: Giao hữu quốc tế

Nhận định, dự đoán bóng đá trận Thụy Điển vs Phần Lan, 23h45 ngày 08/01 trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.

Nhận định Thụy Điển vs Phần Lan

Nhận định Thụy Điển vs Phần Lan

Trận cầu này sẽ diễn ra ở Doha – Qatar nên không bên nào có được lợi thế về mặt sân bãi. Về cơ bản thì Thụy Điển vẫn được đánh giá cao hơn nhưng nên biết đây chỉ là 1 trận giao hữu, hơn nữa Thụy Điển cũng đang hướng tới việc trẻ hóa đội hình. Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Andersson triệu tập nhiều cầu thủ trẻ dưới 25 tuổi, thậm chí phần lớn họ còn chưa có lần nào khoác áo ĐT.

Với Phần Lan, đội bóng này cũng chủ yếu trao cơ hội cho cầu thủ trong nước. Teemu Pukki (Norwich), Fredrik Jensen (Augsburg), Robin Lod (Gijon), Joel Pohjanpalo (Leverkusen), Lukáš Hrádecký (Leverkusen) không có mặt. HLV Markku Kanerva cũng gọi khá nhiều cầu thủ trẻ và mới lần đầu lên tuyển (7 tân binh và 15/23 cầu thủ có số lần khoác áo ĐTQG dưới 10 lần).

Nên nhớ rằng ở trận giao hữu gần nhất giữa 2 đội diễn ra tháng 1/2016 Thụy Điển chỉ chấp kèo 0:1/4, nhưng hiện tại tỷ lệ cá cược đã được đẩy lên 0:3/4 với điểm ăn khá tương đồng nhau. Điều này cho thấy khả năng vượt kèo của các cầu thủ Thụy Điển đang là rất khả thi.

Với những lý do trên, báo thể thao nhận định đội khách có thể có ít nhất 1 điểm ở trận đấu này.

Chuyên gia nhận định: Phần Lan (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1