Nhận định kết quả bóng đá Lillestrom vs Start, 01h00 ngày 12/12

Thống kê cho thấy đội quân của huấn luyện viên thể thao vua Mark Dempsey đã thắng 4/5 trận gần đây, thắng kèo 5/8 trận gần nhất và thắng kèo 6/10 trận gần đây trên sân khách.

Còn đội chủ sân vận động Arasen Stadion đã thua 4/5 trận gần đây, 2/6 trận gần nhất trên sân nhà, không thắng kèo 5/6 trận gần đây trên sân nhà, không thắng kèo 6/6 trận gần nhất.

Như vậy Lillestrom khó có thể giành chiến thắng trước Start Kristiansand trong trận đấu trên sân nhà lần này.Ngoài ra, mời bạn xem thêm bang xep hang vdqg tay ban nha để có được những con số thống kê chính xác và nhanh nhất

Mùa giải mới đang diễn ra theo kịch bản rất tệ đối với các cầu thủ Lillestrom, khi họ vẫn chưa có được chiến thắng nào sau 3 lượt trận với 2 thất bại và 1 trận hòa. Nếu tính xa hơn, các cầu thủ chủ nhà không thắng 6 trận đấu gần nhất trên các mặt trận. Có thể thấy, việc khởi động không tốt ở những trận giao hữu khiến Lillestrom gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn mở đầu mùa giải

Lillestrom_vs_Start-min

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, các CĐV của Start hoàn toàn yên tâm vào phong độ của đội bóng con cưng. Lý do là bởi giai đoạn gần đây, với lực lượng ổn định, không có những mối lo về chấn thương, Start đã thi đấu cực kỳ thăng hoa, mang về những kết quả tốt liên tiếp. 5 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Start bất bại với 4 chiến thắng và 2 trận hòa.

Theo kèo O/U, Lillestrom về tài 5/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Arne Erlandsen về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 4/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Start Kristiansand về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Mark Dempsey về xỉu 6/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

DỰ ĐOÁN: 0-2

Bên cạnh đó mời bạn tham khảo thêm bxh vdqg phap để có được những con số thống kê chuẩn nhất