Nhận định bóng đá Kyoto Sanga vs Consadole Sapporo, 16h30 ngày 13/4

Nhận định bóng đá Kyoto Sanga vs Consadole Sapporo, 16h30 ngày 13/4. Rất khó để có thể đặt niềm tin vào Consadole Sapporo trong trận này.

Đây là lần hiếm hoi chứng kiến 2 đội gặp nhau tại một giải đấu Cúp tại sân chơi trong nước. Lần gần nhất đụng độ giữa 2 đội đã diễn ra từ năm 2016, trong khuôn khổ J2.League, trước Consadole Sapporo giành quyền lên chơi tại sân đấu cao nhất của bóng đá Nhật Bản cho đến thời điểm hiện tại.

Theo lịch bóng đá hôm nay, mùa giải năm nay, Kyoto Sanga là đội mới lên hạng tại J1.League nên nhiều khả năng đội chủ nhà chỉ sử dụng lực lượng dự bị để tập trung cho nhiệm vụ trụ hạng vốn có tính chất cực kỳ quan trọng. Trên thực tế, đội chủ nhà đã nhập cuộc tương đối ấn tượng với 6 trong 8 trận tại giải VĐQG Nhật Bản đều bất bại.

Nhận định bóng đá Kyoto Sanga vs Consadole Sapporo, 16h30 ngày 13/4
Nhận định bóng đá Kyoto Sanga vs Consadole Sapporo, 16h30 ngày 13/4

Trong khi đó, lối chơi của Consadole Sapporo đang bộc lộ rất nhiều vấn đề. Theo đó, họ đang rất kém trong khoản kết liễu đối thủ. Sau 8 lần ra sân kể từ đầu mùa, Consadole Sapporo bất bại tới 7 trận, nhưng 6 trong số đó đều kết thúc với kết quả hòa.

Đêm mai, hành quân tới sân của Kyoto Sanga, nhiều khả năng hai đội sẽ lại bất phân thắng bại trong 90 phút thi đấu chính thức. Consadole Sapporo thường xuyên bị nghi ngờ mỗi khi làm khách gần đây. Theo một số tin thể thao, 4 chuyến hành quân gần nhất họ chỉ có 1 lần ca khúc khải hoàn.

Consadole Sapporo đang nằm cửa trên cùng mức chấp -1/4 bàn ở trận này. Tuy nhiên, khó có thể đặt niềm tin vào họ ở thời điểm hiện tại. 10 trận đã qua, Consadole Sapporo chỉ có 3 lần đem lại lợi nhuận cho giới mộ điệu.

Tỷ lệ kèo giữa Kyoto Sanga vs Consadole Sapporo

Tỷ lệ kèo giữa Kyoto Sanga vs Consadole Sapporo
Tỷ lệ kèo giữa Kyoto Sanga vs Consadole Sapporo

Phòng độ thi đấu giữa Kyoto Sanga vs Consadole Sapporo

Kyoto Sanga: 1 thua 2 hòa 2 thắng trong 5 gần nhất trên mọi đấu trường

Consadole Sapporo: 1 thua 3 hòa 1 thắng trong 5 vòng đấu gần nhất trên mọi đấu trường

Đội hình dự kiến 

Kyoto Sanga: Kamifukumoto, Shirai, Asada, Ogiwara, Inoue, Takeda, Fukuoka, Matsuda, Kawasaki, Yamada, Utaka.

Consadole Sapporo: Sugeno, Fukumori, Tanaka, Miyazawa, Arano, Komai, Aoki, Suga, Takamine, Gabriel Xavier, Kaneko.

Dự đoán tỷ số giữa Kyoto Sanga 1-1 Consadole Sapporo