Nhã Phương và Trường Giang đã không còn là bạn trên Facebook

Trong những ngày qua có nhiều tin đồn về việc Việc Nhã Phương và Trường Giang chia tay, gần đây dân mạng còn phát hiện ra là cả hai đã  không còn là bạn trên Facebook , điều này càng khiến người hâm mộ thêm tin nghi vấn cả hai đã đường ai nấy đi trong âm thầm.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao thông tin Trường Giang và Nhã Phương đã “đường ai nấy đi”. Tin đồn này bắt nguồn từ một chia sẻ đầy tâm trạng của Nhã Phương trên trang cá nhân: “Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên”.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý nói về việc đã đường ai nấy đi với danh hài Trường Giang.

Im lặng trước nghi vấn chia tay nhưng Nhã Phương và Trường Giang đã không còn là bạn trên Facebook - Ảnh 1.

Nhã Phương làm dấy lên tin đồn chia tay với Trường Giang khi đăng tải chia sẻ tâm trạng.

Đáp lại ti n đồn chia tay, cặp đôi lựa chọn cách im lặng. Tuy nhiên mới đây không ít cư dân mạng tinh ý nhận ra Trường Giang và Nhã Phương đã biến mất khỏi danh sách bạn bè của đối phương trên Facebook. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tin vào nghi vấn cả hai đã đường ai nấy đi trong âm thầm.

Im lặng trước nghi vấn chia tay nhưng Nhã Phương và Trường Giang đã không còn là bạn trên Facebook - Ảnh 2.

Nhã Phương…

Im lặng trước nghi vấn chia tay nhưng Nhã Phương và Trường Giang đã không còn là bạn trên Facebook - Ảnh 3.

… và Trường Giang không còn là bạn bè trên Facebook.

Trước đó, vào trung tuần tháng 7, loạt ảnh Trường Giang và Nhã Phương đến thăm nhà tù ở Côn Đảo đã phần nào giúp xoá tin đồn chia tay. Thế nhưng sau đó Nhã Phương vẫn liên tục đăng tải những chia sẻ ẩn ý khiến fan vô cùng lo lắng. Không những thế thời gian gần đây, cặp đôi cũng không thường xuyên sánh vai trong các sự kiện giải trí như trước.

Im lặng trước nghi vấn chia tay nhưng Nhã Phương và Trường Giang đã không còn là bạn trên Facebook - Ảnh 6.

Nhã Phương gây chú ý khi nhắn nhủ fan đừng lo lắng vì dù cô “dễ mít ướt nhưng lại vô cùng ngang bướng nên bay một mình không có vấn đề gì”.

Hiện cả 2 vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này nhưng nếu những thông tin kia là sự thật chắc chắn rằng mối quan hệ giữa 2 người đang gặp chút trục trặc.