Người hâm mộ trung quốc háo hức với việc Wu Lei sắp đối đầu Messi

Theo tin thể thao cho hay, trận đấu derby của xứ Catalonia giữa 2 CLB Barca và Espanyol được nhiều người hâm mộ bóng đá Trung Quốc quan tâm chú ý.

Người hâm mộ trung quốc háo hức với việc Wu Lei sắp đối đầu Messi

Đươc biết tiền đạo hàng đầu của Trung Quốc, Wu Lei hiện đang thi đấu cho Espanyol. Việc anh sắp có cơ hội đối mặt Messi trong trận derby của xứ Catalonia hiện là một chủ đề nóng hổi tại quê nhà.

Wu Lei gia nhập Espanyol từ kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019. Xem kết quả bóng đá hôm nay, sau khi anh ghi bàn đầu tiên, các thành viên trên ứng dụng Wechat sử dụng hashtag “Wu Lei” tới bốn triệu lần.”Trước đây tôi chỉ viết bài về Real và Atletico.

Tuy nhiên hiện tại tôi cần tập trung vào Espanyol và Wulei”, Haoyu Wu, phóng viên Trung Quốc thường trú ở Madrid cho hay. Ngày 30/3 tới đây, Haoyu sẽ có mặt ở Nou Camp phục vụ cho việc đưa tin trận đấu Barca gặp Espanyol.

Video luyện tập, thi đấu và đời sống cá nhân của Wu Lei cũng đang trở thành đề tài nóng bỏng. Theo tính toán của các chuyên gia dudoanbongda, trận derby Barca – Espanyol có thể thu hút 50 triệu khán giả Trung Quốc xem trực tiếp qua ứng dụng của hãng Tencent. Con số này nhiều hơn cả số khán giả xem trận El Clasico hồi tháng Hai giữa Barca và Real.

“Tôi đã có ba năm sinh sống ở Barcelona. Từ khi mà Wu Lei tới Espanyol, tôi đã được mọi người yêu cầu đưa tin nhiều hơn về anh”, phóng viên Qian Zhang cho biết.