Người bị đánh ghen trong clip ở Cà Mau là thượng úy công an

Người đàn ông bị đánh ghen trong clip đang gây “bão mạng xã hội” ở Cà Mau là một thượng úy công an đã bị tạm đình chỉ, làm hồ sơ đề nghị tước quân tịch.

Chiều 22-5-2018, nguồn tin từ Cà Mau cho biết người đàn ông bị đánh ghen tàn nhẫn trong clip được xác định là một thượng úy công an tên NVT.

mạng xã hội
                                        Công văn chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông T. vừa bị đình chỉ công tác và đơn vị chủ quản cũng đã lập hồ sơ đề nghị tước quân tịch vì đã có hành vi vi phạm nghiêm trọng quy định ngành.

Trong khi đó, thông tin từ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho hay công an huyện này đã mời các đối tượng liên quan vụ đánh ghen đến làm việc, trong đó có nạn nhân nữ là chị P. và người được nghi chủ mưu vụ đánh ghen (vợ ông T.).
Các công an viên xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, công an ấp và những người chứng kiến vụ việc cũng được mời để cung cấp lời khai.

mạng xã hội
                                                bà P. bị trói, bôi chất bẩn vào người

Như các thông tin trên mạng xã hội , lúc 1 giờ sáng 13-5, tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã xảy ra một vụ đánh ghen tàn nhẫn.

Hai người nam nữ bị trói tay lại trong tình trạng không có quần áo, bị cắt tóc, đánh đập, chửi mắng, quay clip. Sự vụ bị phát hiện khi các clip bị phát tán trên mạng.

Thông tin bước đầu, cả hai người bị đánh ghen ở cùng xóm thuộc huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Chiều 12-5-2018, cả hai cùng nói với gia đình có việc đi xa và xảy ra việc bị đánh ghen trên.

Liên quan đến clip đánh ghen tại Cà Mau, ngày 22-5, ông Trần Văn Trung, Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh có công văn gởi Chủ tịch UBND huyện Cái Nước.

Theo công văn trên, những ngày qua, báo chí và mạng xã hội có thông tin về đoạn clip ghi lại hình ảnh đánh ghen tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước gây dư luận không tốt.

mạng xã hội
                             Ông T. trong clip được xác định là một thượng úy công an

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có ý kiến giao cho Chủ tịch UBND huyện Cái Nước chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan, rà soát, xác minh thông tin nội dung dư luận nêu trên, tiến hành xử lý theo đúng pháp luật hiện hành. Báo cáo kết quả thực hiện về UBND tỉnh trước ngày 31-5-2018.

Cùng ngày, Đảng ủy Trại giam KI-Cái Tàu, Bộ Công an (đóng tại xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) tổ chức cuộc họp xem xét cán bộ vi phạm quy định của ngành đối với thượng úy Nguyễn Văn Thi, nhân vật trong clip. Cuộc họp thống nhất đình chỉ công tác và đề nghị tước quân tịch thượng úy Thi.

Theo tìm hiểu của giaitrididong.net, Thi và bà H.P (29 tuổi) có gia đình, hai nhà cách nhau 200m ở huyện U Minh. Tuy nhiên, 2 người vẫn lén lút quan hệ. Bà Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, vợ Thi) từng buộc P. cam kết không được quan hệ với Thi.

Tối 12-5, P. nói với chồng về quê xã Đông Hưng (Cái Nước) trông coi nhà cửa để cha mẹ đi khám bệnh ở Sài Gòn. Ông Thi xin vợ đi đám qua đêm. Sinh nghi, 0 giờ ngày 13-5, bà Diệu cùng một nhóm người thân của bà và của Thi từ U Minh đến xã Đông Hưng bắt ghen. Đến nơi, họ xông cửa đánh đập P. và trói Thi lại quay clip tung lên mạng.

Hiện Công an huyện Cái Nước đang xác minh và xử lý theo đúng pháp luật.