Ngủ hớ hênh trên tàu, cô gái trẻ bị sàm sỡ còn tưởng mộng xuân

Ngủ hớ hênh trên tàu, cô gái trẻ bị xâm hại trên chuyến tàu về quê. Do lúc ngủ quá say nên khi tỉnh dậy ngỡ là mình mộng xuân.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, cô gái có tên Tiểu Di, 23 tuổi bị xâm hại ngay trong lúc ngủ trên tàu hỏa mà không hay biết, vẫn ngỡ là mình mộng xuân. Sự việc xảy ra trên chuyến tàu hỏa Tiểu Di về quê. Thời tiết oi bức, lại quá chủ quan, cô cởi sạch quần áo, chỉ mặc nội y rồi đắp chăn ngủ.

ảnh minh họa

Đúng lúc đó, một người đàn ông đi qua, thấy cảnh gái trẻ hớ hênh đã có hành vi xâm hại. Về phía Tiểu Di, do ngủ quá say, cô không hề biết mình bị hại, đến lúc tỉnh dậy còn ngỡ vừa gặp mộng xuân. Chỉ đến khi thấy “dấu vết” ở giữa hai chân, cô mới hoảng hốt nhận ra, mình đã bị xâm hại khi ngủ.

Cô ngay lập tức báo cảnh sát, kể lại tường tận sự việc. Cảnh sát không mất nhiều thời gian để tóm gọn người đàn ông xâm hại cô gái trẻ trên tàu.

Tại đồn cảnh sát, người đàn ông này khai, ban đầu anh ta chỉ định sờ soạng Tiểu Di, thế nhưng do không kiềm chế được bản thân nên đã làm liều. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.