Mơ thấy cây búa có ý nghĩa gì và con số may mắn

Búa là danh từ chỉ món đồ vật con người thường sử dụng để đóng đinh. Vậy khi chiêm bao thấy cây búa nó có ý nghĩa gì trong tương lai và con số nào may mắn, cùng sukien247.com tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé!

Mơ thấy cây búa có ý nghĩa gì?

Mơ thấy bạn đang sử dụng một cái búa trong công việc, bạn cần đề phòng gặp phải những rắc rối, lừa gạt. Nếu búa bị gãy cán trong giấc mơ là điềm báo bạn đã thoát khỏi những cạm bẫy mà người khác “giăng” ra để hại mình.

Nếu bạn mơ thấy lấy được búa trong tay kẻ khác là điềm báo bạn sắp thăng tiến và phát tài trong công việc. Còn mơ thấy đánh người và văng búa ra là được của bất ngờ. Chiêm bao thấy búa rơi trúng chân có máu là điềm trúng số; không chảy máu là có người giúp đỡ trong chuyện làm ăn.

Mơ thấy cây búa bị gãy: Giả dụ bạn Chiêm Bao thấy cây búa bị gãy cán là điềm báo bạn đã vượt qua cạm bẫy và chuẩn bị đón nhận vinh quang.

Chiêm Bao thấy búa nhằm vào chân của bạn, Giả dụ thấy máu chảy là điềm báo Giả dụ mua vé số sẽ trúng chắc. Lộc trời ban, nên lãnh nhận. Còn Giả dụ không thấy chảy máu thì điềm báo người thân sẽ tự đem tài lộc đến cho bạn.

mo-thay-cay-bua-co-y-nghia-gi-va-con-may-man
Mơ thấy cây búa có ý nghĩa gì và con số may mắn

Thấy một cái búa của quan tòa trong giấc mơ là biểu tượng của công lý. Nó báo trước bạn sắp phải đối diện với một trở ngại mà bạn phải chấp nhận và đương đầu.

Thấy búa chèn, búa khoan trong giấc mơ ám chỉ rằng bạn cần phải thay đổi những thói quen cũ, lỗi thời của bản thân để phù hợp, thích ứng với môi trường hiện đại.

Mơ thấy cây búa là con số may mắn nào?

Ngủ mơ thấy búa gỗ: 30 – 52

Chiêm bao thấy búa đá có thể chọn xổ số 11 – 34

Mộng thấy cái búa sắt: 01 – 39

Trong giấc mơ thấy cái búa bằng vàng nên chọn con số 27 – 46

Nằm mơ thấy cái búa màu đỏ: 20 – 58

Ngủ mê thấy cái búa màu trắng: 06 – 83

Nằm mê thấy nhiều cái búa con số may mắn có thể là 40 – 85

Chiêm bao thấy cái búa dính máu : 28 – 42

Dưới đây là tổng hợp tất cả ý nghĩa về ý nghĩa nằm mơ liên quan đến búa (Bao gồm tất cả các loại búa). Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mơ thấy bơi lội để bạn có thể đặt các cặp số phù hợp cho những giấc mơ liên quan đến búa thì bạn có thể đặt cặp số 61.