Mẫu xe Mazda CX-5 thế hệ 6.5 được ra mắt tại Việt Nam

Mẫu xe Mazda CX-5 với thế hệ 6.5 đã được tập đoàn THACO cho ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 28/7 vừa qua. Với chiếc xe sở hữu ngôn ngữ thiết kế KODO đã được nâng tầm là một chiếc xe đã khẳng định được đẳng cấp của chính mình.

Thông tin về mẫu xe Mazda CX-5

Thông tin về mẫu xe Mazda CX-5
Thông tin về mẫu xe Mazda CX-5

Mazda CX-5 là một mẫu xe mới được tập đoàn THACO cho ra mắt tại Việt Nam, chiếc xe này cũng đã khẳng định được đẳng cấp của chính mình. Qua những thông số kỹ thuật, hình dáng của mẫu xe này cũng đã nhận thấy rằng đây là một mẫu xe có 5 chỗ cao cấp, thể thao hơn, cá tính hơn với đầy đủ tiện nghi và an toàn cao cấp nhất. . Với sự đa dạng khi lựa chọn 2 trang bị động cơ cùng với 4 phiên bản, mẫu xe này cũng đã đáp ứng được sự kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng và cũng đã xác lập được tiêu chuẩn mới trong phân khúc xe thể thao đa dụng.

Tại Việt Nam, chiếc xe này luôn đạt đến những doanh số ấn tượng, luôn góp mặt trong top 10 những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Mazda CX-5 mới ra mắt trong tháng 7 vừa qua cũng đã được định vị là một mẫu xe cao cấp nhất, có đầy đủ tiện nghi và an toàn nhất.

Ngoài ra với cặp đèn chiếu sáng full LED được thiết kế liền khối với cụm lưới tản nhiệt đã tạo nên sự mạnh mẽ cho chiếc xe này. Không những thế xe cũng đã trang bị thêm hai dải đèn định vị ban ngày được bố trí ngay phía dưới của xe. Phần đuôi xe tạo ấn tượng với ống xả kép thể thao cho vẻ ngoài đẹp mắt và cuốn hút, đồng thời bảo vệ phần đuôi xe.

Các chi tiết ngoại thất vẫn mang đậm phong cách thiết kế và thừa hưởng ngôn ngữ KODO  đã định hướng sang trọng cho chiếc xe này.  Chính những yếu tố trên đã giúp chiếc xe mang đậm vẻ khỏe khoắn hơn chiếc xe cũ. Với nhiều tính năng mới thì đây chính là một cách để tiếp cận cũng như để kiểm soát động lực học, sử dụng động cơ và phanh để tăng cường hiệu suất xử lý, mang lại sự chuyển tiếp mượt mà hơn khi xe vào cua và thoát cua bằng cách kiểm soát các lực gia tốc trong mọi tình huống lái.

Trạng thiết bị và tiện nghi của chiếc xe này cũng đã được nâng cấp về thiết kế cũng như chất lượng của ghế ngồi, cùng với những chất liệu nội thất cao cấp cùng chế tác tinh xảo, đồng thời Mazda cũng mang lại cho khách hàng những lựa chọn trang bị cao cấp nhất.

Với một mẫu xe ưng ý như thế này mà trang giải trí cũng đã giới thiệu cho bạn thì ngại gì mà không mua thử ngay nhỉ.