Mang con trai 4 tuổi lên Hà Nội bắt quả tang vợ và nhân tình phanh cúc áo phơi ngực trần

Trước nay vẫn chỉ là vợ đi đánh ghen chồng cặp bồ nhưng lần này lại ngược lại, anh chồng mang theo đứa con nhỏ 4 tuổi lên bắt quả tang vợ đang hú hí với nhân tình.

Vụ việc vợ thuê trọ cặp bồ, bỏ mặc chồng con ở quê gây bão trong mạng xã hội. Tuy nhiên, chỉ 12 giờ sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã bị xóa khỏi Facebook không rõ lý do

Theo như thông tin một tài khoản đăng tải trên mạng xã hội, anh chồng quê ở Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá có với vợ một cậu con trai khá đẹp trai kháu khỉnh. Anh chấp nhận làm việc ở quê để nuôi con, cho vợ lên Hà Nội thuê trọ làm công nhân. Nhiều lần bắt gặp những tin nhắn tình cảm giữa vợ và 1 thanh niên lạ, anh đã hết lời khuyên bảo nhưng chỉ nhận lại được sự thách thức từ cả hai.

Cô vợ không ăn năn hối hận mà tỏ ra lầm lì chẳng có chút sợ hãi

 

Cặp đôi tai tiếng này vẫn tiếp tục cặp kè dù sau đó anh chồng cho cô vợ một cơ hội

Cô vợ này không chỉ ngủ với một người mà là 4 người bất chấp đã có chồng dưới quê. Khi bị bắt quả tang, cô vợ không có cảm giác gì sợ hãi ăn năn hối lỗi, ngược lại vẫn lầm lì, dường như đây đã trở thành điều quá quen thuộc với cô.

Đứa con trai ngơ ngác không hiểu chuyện gì đã xảy ra và tại sao mẹ nó lại ngủ với người lạ

Quyết định mang con lên Hà Nội bắt quả tang và đánh ghen ngay trước mặt con nhỏ của anh đã nhận về vô số tranh cãi của cộng đồng mạng. Loạt ảnh và clip đánh ghen cho thấy cô vợ và anh bồ ngồi giữa nền nhà đang đối chất với chồng và con đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.