Man Utd và bài toán Paul Pogba

Mối duyên giữa Man United và Paul Pogba có lẽ sắp đến hồi kết khi cả hai không còn nhìn cùng một hướng. Pogba sẽ ra đi ngay mùa đông? Ai sẽ thay thế anh này?

Mesut Ozil

Như du doan bong da với bản thân cựu ngôi sao Real Madrid, đến Man United để mong cứu vớt sự nghiệp của mình còn hơn phí hoài thời gian tại Arsenal. Một khi Ozil tìm lại cảm hứng chơi bóng thì Quỷ đỏ sẽ có một chân chuyền được xem là hay nhất Châu Âu ngày nào.

Không ít ý kiến khuyên Man United nên chiêu mộ ngôi sao đang thất sủng của Arsenal. Lập luận của những người ủng hộ rằng cầu thủ người Đức vẫn rất đẳng cấp vấn đề là anh không được Unai Emery trọng dụng mà thôi.

James Maddison

Theo thống kê kết quả bóng đá trực tuyến thì ngôi sao này là một trong những người tạo ra cơ hội cho đồng đội nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh. Đó là lý do vì sao nhiều nguồn tin cho rằng Man United sẵn sàng bạo chi để có được Maddison nhằm mang đến sự sáng tạo cho tuyến giữa. Nhiều khả năng Quỷ đỏ phải đợi đến mùa hè năm sau mới tung đòn dứt điểm thương vụ này.

Man Utd và bài toán Paul Pogba
Man Utd và bài toán Paul Pogba

Bruno Fernandes

Báo thể thao viết về cái hay của Fernandes là anh có thể đá trung lộ vừa chơi hay khi dạt biên nên nếu Man United có được 1 trong 3 ngôi sao kể trên thì Fernandes sẽ đá cánh còn nếu Quỷ đỏ chưa có ai thì anh hoàn toàn đảm nhận vị trí số 10.

Dù có mua được hay không Ozil, Eriksen hay Maddison thì Man United vẫn nên mang về thêm Bruno Fernandes – cái tên đã tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo chí hồi hè trong chuyện đi hay ở của anh.

Paul Pogba có tài nhưng tâm trí của anh không còn tại Old Trafford. Chia tay là điều tất yếu bởi Man United cũng chẳng cần cố giữ người đã muốn ra đi bởi ngoài kia họ vẫn có thể tìm được những con người thay thế xứng đáng.