Làng giả trí Hàn lại hoang mang vì tiết lộ của mỹ nhân bị bạo hành, ép đóng cảnh nóng

Mới đây, truyền thông giải trí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Lee Eun-woo tố đạo diễn Kim Ki Duk lạm dụng và lăng mạ mình trong quá trình làm việc chung. Theo đó, khi tham gia bộ phim vào năm 2013 do Kim Ki Duk đạo diễn. Lee Eun-woo đã bị Kim Ki Duk tát 3 lần trên trường quay. Theo Kim Ki Duk, ông làm vậy để dạy Lee Eun-woo biểu đạt cảm xúc thật.

                                                                        Kwak Hyun Hwa trong phim.

Không chỉ vậy, phía Lee Eun-woo cũng tố cáo cô phải đóng những cảnh 18+ không có trong kịch bản. Lee Eun-woo cho biết đến giờ cô mới đủ dũng cảm tố cáo đạo diễn Kim Ki Duk. Vì e sợ sự nghiệp giải trí của mình bị ảnh hưởng sau cú sốc tinh thần bị ông bạo hành đeo bám suốt nhiều năm qua.

 

                                                                       Đạo diễn Kim Ki Duk

Làng giải trí Hàn chẳng màu hồng như người ta vẫn nghĩ ?

Mới đây, đại diện nhà làm phim họ Kim đã đưa ra phản hồi trước thông tin trên: “Đúng là ông Kim Ki Duk đang dính vào vụ kiện tụng này. Thế nhưng ông khẳng định khiếu nại của bên A có chứa thông tin sai sự thật. Ông ấy đã tấn công lên mặt nữ diễn viên. Nhưng đây là một phần trong việc huấn luyện cho một cảnh quay. Chúng tôi không bao giờ ép buộc ai đóng cảnh sex mà không có trong kịch bản. Nên chúng tôi đang xác nhận nguồn chính xác của vụ kiện này. Một khi sự thật được xác nhận, chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố mới”.

Kim Ki Duk được các tin giải trí online cập nhật, ông là một đạo diễn tầm cỡ thế giới. Sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ của làng giải tri Hàn từ năm 1995 tới nay. Ông đồng thời cũng là nhà sản xuất, biên kịch và diễn viên tài năng. Kim Ki Duk còn được biết đến với chiến thắng giải Sư tử vàng. Tại Liên hoan phim Venice năm 2012 cho bộ phim Pieta. Ông cũng là đạo diễn người Hàn Quốc duy nhất . Giành được các giải thưởng cao quý từ các liên hoan phim quốc tế nổi tiếng Berlin, Venice và Cannes.