Không phải iphone 8, chính iPhone 7 mới là smartphone khiến giới trẻ phát sốt trong năm nay

 iPhone 8, mẫu điện thoại flagship 2017 của Apple với màn hình OLED đang được giới công nghệ  đồn đoán sẽ lên kệ trong tháng 11 năm nay, với nhiều ưu điểm vượt trội thì iphone 8 đang là mẫu smartphone được giới công nghệ chờ đón.

Tính cho đến nay, iPhone 7 vẫn là một sản phẩm rất tuyệt mà Apple từng tạo ra. Tuy những chức năng và thiết kế của nó vẫn phần nào như vậy như iPhone 6S, nhưng nó đã phải chăng cải tiến về mặt phần cứng và một chút đổi thay nhỏ để trở thành một cái smartphone hoàn hảo hơn nhiều.

Thực sự khi chúng ta đặt mẫu iPhone 7 ở 1 mặt phẳng, nó trông như 1 mảnh kính liền mạnh tuyệt đẹp, nhất là có phiên bản màu đen nhám.

Giả dụ so sánh với mức giá tin đồn của iPhone 8 là 1000 đô la Mỹ, sở hữu vẻ như chiếc iPhone 7 giá 500 đô la Mỹ sẽ là 1 tuyển lựa phải chăng “hời” cho người mua, trong khi nó vẫn là 1 trong những loại smartphone làm chấp nhận người dùng nhất ngày nay. do vậy, hãy thật cân nhắc vì bạn có thể tiết kiệm tốt 1 khoản tiền ko nhỏ mà vẫn sở hữu thể sở hữu cái smartphone đầu bảng lý tưởng.

Quên iPhone 8 đi, iPhone 7 mới là smartphone đáng mua nhất trong năm nay - Ảnh 1.

Hẳn nhiên, các tin đồn cách đây không lâu đã toàn bộ vững chắc chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ sở hữu màn hình lớn hơn, mỏng hơn, camera được hơn và thậm chí là thêm tính năng sạc ko dây. tuy nhiên, có lẽ các bạn không cần đa dạng lắm những cải tiến này có chi phí cao chất ngất lúc mới ra mắt.

Theo ông Milunovich, iPhone 8 với màn hình OLED 5,8 inch sẽ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S8 Plus với màn hình Super AMOLED 6,2 inch. Do bất lợi về kích cỡ màn hình nên Apple nhiều khả năng sẽ áp dụng mức giá phát hành thiết bị tương tự đối thủ Samsung.

Ông Milunovich nhận định, iPhone 8 phiên bản bộ nhớ 256 GB sẽ có giá bán khoảng 950 – 1.000 USD. Điều này đồng nghĩa, mẫu iPhone cao cấp này sẽ là smartphone đầu tiên tung ra thị trường Mỹ với giá lên tới 4 con số.

Quên iPhone 8 đi, iPhone 7 mới là smartphone đáng mua nhất trong năm nay - Ảnh 2.

Đồng thời, nếu Apple làm cho đúng truyền thống, dòng iPhone 7 và 7 Plus sẽ phải chăng giảm 100 USD lúc thế hệ iPhone tiếp theo được trình làng. tương tự, iPhone 7 khi đó sẽ với giá chỉ 550 đô la Mỹ, và iPhone 7 Plus là 670 USD ở thị trường Mỹ

Mặc dù trang web MicGadget đã đưa tin về iPhone từ vài năm nay, nhưng vẫn chưa có gì đảm bảo rằng nguồn tin của họ là chính xác. Chúng ta sẽ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có những thông tin xác thực hơn về các mẫu điện thoại sắp ra mắt của Apple.