Khám phá tử vi tình duyên tuổi Dậu trong năm 2019 Kỷ Hợi

Hãy cùng phong thủy xem tử vi tuổi Dậu 2019, tử vi tình duyên tuổi Dậu 2019 có nhiều biến động hơn so với năm trước. Biến động có thể theo cả 2 hướng tích cực và tiêu cực, phụ thuộc vào chính quyết định của bạn.

Khám phá tử vi tình duyên tuổi Dậu trong năm 2019 Kỷ Hợi

Tử vi tình duyên tuổi Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Tử vi tuổi Dậu năm 2019, chào đón năm 2019 với vận khí hanh thông, người tuổi Ất Dậu học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt cao nên thường xuyên được cha mẹ, thầy cô khen thưởng.

Bản mệnh không đòi hỏi mà thường xuyên được phụ huynh tặng quà, cho đi du lịch để mở mang đầu óc…

Bản mệnh đã có những rung động đầu đời. Tuy nhiên, xem tuoi vo chong thấy rằng vì bản tính bướng bỉnh, cố chấp nên chưa chịu thừa nhận tình cảm.

Tử vi tình duyên tuổi Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

 Phương diện tình cảm năm 2019 của người tuổi Quý Dậu có khá nhiều biến động. Người độc thân có thể trải qua vài ba mối tình mới tìm thấy người thực sự phù hợp.
Người đã có đôi có cặp có thể tính chuyện hôn nhân đại sự. Tuy nhiên, mọi việc không suôn sẻ ngay từ ban đầu, đòi hỏi cả 2 cùng nỗ lực và cố gắng để vượt qua.
Người đã kết hôn bị Phá Toái ảnh hưởng, vợ chồng dễ mâu thuẫn, xung đột, thậm chí còn dẫn tới ly hôn.

Tử vi tình duyên tuổi Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Tuổi Tân Dậu chào đón năm 2019 với vận khí hanh thông, không những công việc thuận lợi mà chuyện tình cảm cũng có nhiều thay đổi tích cực.

Người độc thân vượng đào hoa, liên tục gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác giới. Theo đó, tỷ lệ tìm thấy đối tượng ưng ý là rất cao.

Đời sống hôn nhân khá lý tưởng, hầu như không xảy ra biến động nào quá lớn. Có điều, nên thận trọng khi hành xử, đừng để gây ra bất cứ hiểu nhầm nào khiến gia đình rạn nứt, kẻ thứ 3 có cơ hội “thừa nước đục thả câu”.

Tử vi tình duyên tuổi Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

 Nhìn chung, năm 2019, gia đạo tuổi Kỷ Dậu yên ổn, gia đình trên thuận dưới hòa, ít khi xảy ra tranh chấp hay xung đột lớn nào.
Gặp chuyện gì bản mệnh cùng chia sẻ, bàn bạc với nửa kia nên tình cảm vợ chồng càng thêm gắn kết. Con cháu trong nhà khỏe mạnh, ngoan ngoãn nên bản mệnh ít khi phải nhọc lòng.
Xem lễ cúng giao thừa cần chú ý điều gì để may mắn cả năm?

Tử vi tình duyên tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Tử vi tuổi Dậu 2019, trong năm Kỷ Hợi, vận khí tuổi Đinh Dậu hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều khá bình ổn, bao gồm cả tình cảm, gia đạo.

Bản mệnh có tiếng nói trong nhà, trên bảo dưới nghe, con cháu ngoan ngoãn. Trong năm còn có hỷ sự của con cháu. Có điều, sức khỏe của bạn xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, cần hết sức thận trọng.