Khách vào quán cà phê “chim chuột” để quên áo ngực, chủ quán làm một việc quá gắt

Một cặp đôi vào quán cà phê “chim chuột” với nhau để quên áo ngực khiến chủ quá vô cùng bức xúc.

Mới đây, một chủ quán cà phê sách tại Hải Phòng đã đăng tải hình ảnh một chiếc áo ngực giấu dưới ghế ngồi hết sức phản cảm kèm dòng trạng thái đầy phẫn nộ: “Đây là quán cafe văn hóa chứ không phải nơi các bạn chim chuột. Vào nhà nghỉ cho văn minh. Đến mức lột áo lột quần nhau ra rồi để nhân viên phát hiện như này thì tôi đến quỳ lạy các bạn. Đừng để chúng tôi truy cứu việc này”.

Chủ quán không giấu được bức xúc khi đăng tải hình ảnh phản cảm này, “hiện trường còn sót lại của hai vị khách trẻ tuổi.

Được biết đây là một quán cà phê khá có tiếng ở Hải Phòng, quán vốn nổi tiếng vì không gian sạch, văn minh, mọi người thường ghé đến học tập, đọc sách, làm việc, giao lưu văn nghệ là chủ yếu. Nhưng cặp đôi này lại ngang nhiên làm chuyện đó ở đây khiến không ít người thấy phản cảm.

Chiếc áo ngực “vô chủ” đã bị bỏ lại quán cà phê.

Ngay lập tức, bài đăng này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những khách hàng từng ghé quán. Không ít người tỏ ra bất bình thay cho chủ quán.

Thật không biết nên cười hay khóc khi nhìn tấm biển ghi đồ để quên ở quán cà phê này.

Chia sẻ với giaitrididong chị xác nhận được sự việc trên là hoàn toàn có thật. Chị còn cho biết thêm  là quán có lắp camera, chị cũng biết đôi bạn trẻ đó là ai. Nhưng không muốn làm ồn ào vụ việc nên chị không công khai họ. Chị đăng tải bức hình này lên nhằm cảnh cáo các bạn trẻ và mong họ có ý thức hơn.