James Rodriguez sẽ chuyển sang thi đấu tại Premier League trong hè này

Gần đây có nhiều tin đồn cho rằng  gôi sao bị thất sủng của Real Madrid đang là mục tiêu săn đón của cả Chelsea và Man Utd, nên nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu tại Premier League trong hè này.

James năm nay 25 tuổi, chuyển tới Real Madrid vào năm 2015 mang giá 63 triệu bảng. Anh luôn giãi tỏ ái tình có đội chủ sân Bernabeu và không hề muốn ra đi. ngoài ra, tiền vệ người Colombia cũng không thể chịu được cảnh phải ngồi dự bị thường xuyên.
Tờ Diario Gol đưa tin James đã đạt thỏa thuận mồm để chuyển sang đầu quân cho Man Utd. Tiền vệ người Colombia với người đại diện là “Siêu cò” Jorge Mendes. Mà Mendes ko phải người nào xa lạ, chính là người đại diện của HLV Jose Mourinho. Việc Man Utd tiếp cận mang James không phải là điều cạnh tranh.
Vợ tìm mua nhà ở London giữa tin đồn James Rodriguez đạt thỏa thuận với Man Utd - Ảnh 1.

James là ngôi sao được yêu mến hàng đầu Colombia. Anh từng phải chăng xem là niềm hi vọng cho tương lai của Real Madrid nhưng đến lúc Zinedine Zidane lên nắm quyền, James lại ít tốt trọng dụng bởi vậy ngôi sao 25 tuổi yêu cầu rời đi. James khá phổ biến CLB Anh săn đón và tuyển thu Clombia cũng đã khiến xong visa đi Anh.

Ngoài Man Utd, Chelsea cũng là đội bóng đeo đuổi James trong khoảng lâu. Vợ của James là Daniela Ospina đang tậu nhà ở London, cho thấy James mang thể thi đấu cho một câu lạc bộ ở thủ đô nước Anh.