Hyundai Kona 2018 vừa ra mắt phiên bản đặc biệt đầu tiên

Theo những tin tức mới nhất cho biết từ hãng Hyundai đã chính thức tổ chức sự kiện ra mắt toàn cầu dành cho mẫu SUV đô thị Kona 2018. Trong sự kiện này, ngoài xe tiêu chuẩn, hãng Hyundai còn vén màn cả phiên bản đặc biệt đầu tiên của Kona 2018 mang tên Iron Man Special Edition.

 

Vừa ra mắt, Hyundai Kona 2018 đã có phiên bản đặc biệt đầu tiên - Ảnh 1.

Đúng như tên gọi, Hyundai Kona Iron Man Special Edition được thiết kế theo cảm hứng từ nhân vật Người Sắt trong series phim Iron Man. Điều này không có gì lạ vì thông điệp phía sau Hyundai Kona 2018 là “Urban, Smart, Amor”. Trong đó, “Amor” ám chỉ thiết kế mạnh mẽ như bộ giáp Người Sắt của Hyundai Kona 2018.

Vừa ra mắt, Hyundai Kona 2018 đã có phiên bản đặc biệt đầu tiên - Ảnh 2.

Thuộc phân khúc SUV cỡ B, Hyundai Kona 2018 sở hữu chiều dài tổng thể 4.165 mm, rộng 1.800 mm, cao 1.550 mm và chiều dài cơ sở 2.600 mm. Tân binh nhà Hyundai được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới nhằm mang đến trải nghiệm xe SUV đúng nghĩa.

SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam chính thức trình làng - Ảnh 4.

Bên ngoài, Hyundai Kona 2018 nổi bật với những chi tiết thiết kế đối lập cao và lưới tản nhiệt Cascading Grille tương tự i30 thế hệ mới. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha dạng LED. Phía trên đèn pha có dải đèn LED định vị ban ngày tích hợp đèn xi-nhan.

SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam chính thức trình làng - Ảnh 5.

Chưa hết, Hyundai Kona 2018 còn đi kèm nẹp bằng nhựa màu đen trên hốc bánh trước/sau và bên sườn. Đây là chi tiết thể hiện thông điệp “Amor” của Hyundai Kona 2018.

SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam chính thức trình làng - Ảnh 6.

Trong khi đó, trên đuôi xe có cụm đèn hậu thanh mảnh tương tự nhiều sản phẩm đời mới khác của hãng Hyundai. Đèn xi-nhan và đèn báo lùi của Hyundai Kona 2018 lại được tách riêng ra thành một khối, nằm bên dưới đèn hậu.

SUV đô thị Hyundai Kona 2018 có thể về Việt Nam chính thức trình làng - Ảnh 7.

Bước vào bên trong Kona 2018, người lái sẽ được chào đón bằng không gian nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc, ít nhất là theo miêu tả của hãng Hyundai. Hãng xe Hàn Quốc khẳng định mẫu SUV đô thị này có khoảng cách từ đầu đến trần xe nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào trong cùng phân khúc.

Hiện hãng Hyundai chưa công bố nhiều thông tin liên quan đến nội thất và hệ dẫn động của Kona Iron Man Special Edition. Trong khi đó, Kona 2018 được trang bị không gian nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc, theo miêu tả của hãng Hyundai.

 

Vừa ra mắt, Hyundai Kona 2018 đã có phiên bản đặc biệt đầu tiên - Ảnh 6.

Dự kiến, Kona Iron Man Special Edition sẽ được trưng bày tại Motorstudio của hãng Hyundai ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, trong khoảng 1 tháng. Hiện giá bán của Hyundai Kona 2018 vẫn chưa được công bố. Chỉ biết rằng, mẫu SUV đô thị này sẽ được bày bán tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 6 năm nay. Sau đó, Hyundai Kona 2018 sẽ tiếp tục được bày bán tại Bắc Mỹ và châu Âu.