HLV Nishino thừa nhận Thái Lan chưa sẵn sàng đấu Việt Nam

HLV Nishino thừa nhận Thái Lan chưa sẵn sàng đấu Việt Nam; U22 Indonesia mất “đại pháo” trước SEA Games 30; NHM Thái Lan chỉ ra cái tên nguy hiểm nhất của ĐT Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 18/11.

HLV Nishino thừa nhận Thái Lan chưa sẵn sàng đấu Việt Nam

Trả lời tờ thể thao Siam Sport, HLV Akira Nishino cho biết, các cầu thủ tuyển Thái Lan vẫn chưa hồi phục thể lực hoàn toàn. Họ vừa trải qua trận đấu mệt mỏi trên sân của Malaysia, sau đó di chuyển ngay tới Hà Nội.

“Tôi chưa thể nói rằng tuyển Thái Lan đã sẵn sàng 100% vì chúng tôi mới đến Việt Nam hôm 16/11”, nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết. Tuy nhiên, HLV Nishino nhấn mạnh điểm tích cực là không có ai bị chấn thương và tinh thần các cầu thủ đều tốt.

HLV Nishino thừa nhận Thái Lan chưa sẵn sàng đấu Việt Nam

U22 Indonesia mất “đại pháo” trước SEA Games 30

U22 Indonesia vừa phải nhận hung tin, khi “đại pháo” Beto chấn thương và có thể không dự SEA Games 30.

Theo Syarif Alwi Maruapey, bác sĩ của U22 Indonesia, Beto cần 2-3 tuần để có thể hồi phục 100%.

“Chúng tôi vừa thực hiện những xét nghiệm kỹ lưỡng về tổn thương gân kheo của Beto. Cậu ấy cần 2-3 tuần để thi đấu bình thường.

Vấn đề Beto có thể dự SEA Games hay không phụ thuộc vào HLV. Về mặt cá nhân, tôi muốn tính giải pháp an toàn nhất”.

Beto được kỳ vọng trở thành vũ khí quan trọng cho U22 Indonesia nhằm đạt được kết quả bóng đá SEA Game 30.

NHM Thái Lan chỉ ra cái tên nguy hiểm nhất của ĐT Việt Nam

Mới đây trên trang fanpage của ĐTQG Thái Lan đã có những phân tích về sự thay đổi và những điểm mạnh của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Trong đó, người Thái đã chọn Văn Hậu là cái tên mà “Voi chiến” phải cảnh giác và dè chừng nhất ở trận đấu sắp tới.

“Theo những thống kê của Instat trong chiến thắng của ĐT Việt Nam trước UAE, Đoàn Văn Hâu – ngôi sao đang chơi bóng tại SC Heerenveen của Hà Lan là cầu thủ có kết quả bóng đá tốt nhất. Hậu vệ cánh trái 20 tuổi đang thi đấu tại châu Âu sở hữu tốc độ tuyệt vời, khả năng tấn công đa dạng và những đường chuyền với độ chuẩn xác cao.

Cầu thủ này làm chúng ta liên tưởng tới hậu vệ Theerathon của ĐT Thái Lan. Chắc chắn, anh ấy sẽ là cầu thủ mà chúng ta phải để mắt tới ở trận đấu với ĐT Việt Nam”.