Hai bố con Becks vào tiệm làm móng tay của phụ nữ

Tin giải trí: Cựu tiền vệ người Anh và con trai thứ hai Romeo đi vào ‘địa chỉ dành cho đàn bà’ tại Los Angeles, Mỹ.

Paparazzi chụp lại hình ảnh Becks và Romeo cùng nhau đi chăm sóc sắc đẹp tại “mani-pedi”, nơi chăm sóc móng tay, móng chân cho phái đẹp tại xứ sở cờ hoa. Tại Mỹ, đàn ông không vào “mani-pedi”.

Becks đưa Romeo vào nơi chăm sóc móng tay
Becks đưa Romeo vào nơi chăm sóc móng tay

Gia đình Becks vừa có chuyến đi và ở lại Mỹ dài ngày, kết hợp công việc và nghỉ ngơi. “Có thể David và Romeo không có dụng cụ để chỉnh trang lại móng tay, móng chân nên buộc phải ghé vào mani-pedi”, một fan suy đoán.

Thực tế, cựu danh thủ MU không xa lạ với những sản phẩm, cơ sở làm đẹp. Anh sở hữu thương hiệu quần lót nam, hay sản phẩm làm đẹp tóc cho nam là “House 99”, hợp tác với L’Oreal để ra mắt mỹ phẩm.

Bà xã Becks chia sẻ với các fan loại kem hoàn hảo để sử dụng cho khuôn mặt cô ưa chuộng 4 năm qua.

“Cô ấy có thể có chi nhiều tiền để mua quần áo, nhưng khi nói đến sản phẩm làm đẹp, Victoria luôn sử dụng đồ có giá cả phải chăng”, theo giaitrididong.net cập nhật.

Becks đang thoải mái thả mình trên mặt biển nhưng bị cậu con trai quấy rầy. Khoảnh khắc được Vic ghi lại và chia sẻ trên Instagram.
Becks đang thoải mái thả mình trên mặt biển nhưng bị cậu con trai quấy rầy. Khoảnh khắc được Vic ghi lại và chia sẻ trên Instagram.

Bà xã Becks tiết lộ bí quyết để duy trì gương mặt sáng đẹp khi chụp ảnh tự sướng nhờ kem “Transit Camera Close Up” chỉ có giá 25 bảng. Sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, làm đẹp da. Vic cho biết cô bắt đầu sử dụng và ưa chuộng loại kem này từ năm 2014.

“Transit Camera Close Up” không chỉ là một loại kem, mà còn có tác dụng như mặt nạ chứa caffeine giúp tiếp thêm sinh lực cho da. Nhiều người suy đoán rằng loại mỹ phẩm giá rẻ là lý do cho khuôn mặt “đầy đặn” gần đây của Posh.

Tuy vậy, Vic dường như sử dụng “Transit Camera Close Up” cùng với các thương hiệu đắt tiền hơn như “La Mer” và bộ sưu tập trang điểm “Victoria Beckham x Estee Lauder” của riêng cô.

Nhiều người dùng cũng đánh giá: “Sản phẩm này thực sự tuyệt vời”, “Đây là một trong những đồ tốt nhất mà tôi từng sử dụng” trên trang web bán mỹ phẩm trực tuyến.