Hà Nội: Đánh ghen trước thềm 8/3, cư dân mạng phản ứng khiến chị vợ “ngã ngửa”

Qua lại với người đàn ông đã có gia đình, cô bồ bị chị vợ mắng nhiếc, đập điện thoại giữa phố, còn nhờ người quay clip tung lên mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen ngay trên đường phố Hà Nội. Nhân vật chính trong đoạn clip là hai người phụ nữ trẻ tuổi. Trong đó, người phụ nữ mặc áo đen được cho là người vợ đang giáo huấn cô bồ nhí của chồng trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Theo đó, cô vợ đã kể lể rằng chồng mình đã ngoại tình với cô gái mặc áo trắng trong clip. Mặc dù đã được cảnh cáo nhưng mối quan hệ bất chính giữa cô gái và người chồng vẫn tiếp tục. Hai người còn xưng hô vợ chồng với nhau mặc dù giữa họ không hề kết hôn.

Cô bồ (áo trắng) bị người vợ phát hiện ngoại tình với chồng mình đã tìm đến “dạy cho một bài học”.

Cô nói trong clip: “Tao không có đánh mày bởi tư cách của mày không đủ“. Ngoài ra , người vợ còn lên tiếng: “Chúng ta cần phải lên án những hành động này“.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích gay gắt cô bồ nhí đồng thời xót xa cho cảnh người phụ nữ bị chồng phản bội.

Tài khoản M.L bình luận: “Trách ai bây giờ? Trách lão chồng trước, vì không có bản lĩnh nên mới ngoại tình rồi làm khổ vợ khổ con. Tốt nhất nếu không ở được với nhau thì giải quyết cho êm đẹp, đường ai nấy đi, không phải đánh ghen làm gì chị ạ”.

Chỗ đông người nó vậy thôi, tý về khéo lại tỉ tê với chồng chị ngay đấy. Con giáp thứ 13 rất giỏi đóng kịch. Chỉ thương chị vợ, lúc trẻ tần tảo vun vén đến khi có tý của ăn của để thì lão chồng giở chứng. Đúng là thói đời”, tài khoản T.L ngán ngẩm.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, mọi vấn đề nên giải quyết kín đáo, không nên mang lên mạng xã hội hay giải quyết chỗ đông người vì “xấu chàng hổ ai”.

“Mấy chuyện ngoại tình này mình nghĩ nên đóng cửa bảo nhau. Nếu không ổn thỏa được thì thuận tình ly hôn. Dằn vặt, đánh ghen làm gì cho mất công, mất sức. Phụ nữ là để yêu thương. Chị vợ nghe em cứ kệ chúng nó, làm đẹp và yêu mình, yêu con là được rồi, kẻ phản bội không xứng với tình cảm này đâu”, bạn T.N bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo nhiều chỉ trích gay gắt.