Giúp mỹ nhân bị tụt áo trên xe bus, anh chàng bị hiểu lầm là kẻ sàm sỡ

Thấy cô gái bên cạnh ngủ quên, chiếc áo mặc bị trễ vai, anh chàng này đã tế nhị đưa tay đánh thức, ai ngờ bị cô gái cho ngay một chiếc bạt tai cảnh cáo trước khi kịp nghe rõ đầu cua tai nheo câu chuyện. 

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước dòng chia sẻ của một chàng trai có nickname Nam Dương về câu chuyện “đáng nhớ” trong chuyến bus mới đây.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng chỉ sau vài giờ đăng tải.

Theo đó, nội dung câu chuyện Nam Dương viết: “Có ai khổ như mình không?

Chiều nay trên tuyến bus 60B đoạn đi qua Trần Duy Hưng, bé này mặc áo trễ vai, ngủ quên xong bị trễ tận ngực, cái ông ngồi cạnh cứ nhìn nên mình gọi bé đó để bé đó kéo áo lên.

Nào ngờ cô ấy ngủ say quá, mình lấy ngón tay chọc vào bắp tay cho cô ấy dậy, ai ngờ cô ấy tưởng mình sàm sỡ hay sao, vả mình một quả đau điếng”.

Ngay sau khi câu chuyện của Nam Dương đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bất ngờ trước tình huống hài hước nhưng cũng rất khó đỡ này của chàng trai.

Cô gái được cho là gặp sự cố suýt tuột áo trên xe khách.

Tài khoản N.L.K bình luận: “Đọc câu chuyện của bạn mà mình cười ra nước mắt. Công nhận tình huống này trớ trêu thật. Mình là nữ mà cũng hay ngủ trên xe, nhưng may mắn hơn bạn gái này là chưa gặp tình huống này bao giờ. Nhưng nếu mình mà là bạn nữ, mình cũng tặng bạn 5 ngón tay thật. Tại đó là phản xạ không điều kiện bình thường thôi mà. Tại bọn mình là con gái nên bản năng phòng vệ cao lắm, nhất là ở những chỗ đông người’‘.

“Thế mới nói, làm người tốt thời nay đâu phải chuyện dễ dàng. Sao sau khi xong cậu không xin thông tin bạn ấy luôn, biết đâu sau khi hỏi ra vấn đề bọn cậu lại thành một cặp cũng nên, đúng kiểu anh hùng cứu mỹ nhân ấy”, K.L hài hước bình luận.