Giám khảo “Next Top châu Á” nhắc nhở Minh Tú vì ăn mặc quá Sexy

Asia’s Next Top Model (viết tắt là “AsNTM”) là chương trình giải trí truyền hình thực tế mà đại diện của mỗi nước trong châu Á sẽ cùng nhau tranh tài để giành được danh hiệu “Asia’s Next Top Model”, hiện tại đang phát sóng trên STAR World

Sau 1 tuần tạm nghỉ để ôn lại kỷ niệm ở những tập phát sóng trước đó, “Asia’s Next Top Model 5” chính thức quay trở lại cùng những thử thách mới dành cho top 5 cùng “gián điệp” Xiao Qing ở Malaysia. Shikin khá phấn khích khi được trở lại quê nhà, cô ở chung phòng khách sạn với Minh Tú và Xiao Qing.

Việc Minh Tú xuất sắc lọt vào top 4 chung cuộc đã khiến tin đồn đoạt giải Á quân Next Top châu Á 2017 của cô càng trở nên đáng tin cậy hơn.

Các cô gái cảm thấy không công bằng xen lẫn tò mò về sự xuất hiện bất ngờ của Xiao Qing nhưng “thí sinh mới” này vẫn quyết định giữ sự bí ẩn cho riêng mình.

Minh Tú liên tục bị giám khảo Next Top châu Á nhắc nhở vì lúc nào cũng sexy - Ảnh 1.

Top 5 cùng giám khảo bí mật Xiao Qing

Thử thách đầu tiên đòi hỏi Minh Tú và 5 thí sinh còn lại phải catwalk trên một chiếc cầu cáp dài đến hàng trăm mét. Minh Tú gặp chút khó khăn bởi thành cầu rung lắc trong mỗi bước di chuyển. Bên cạnh đó, ván cầu có những lỗ hỗng lớn khiến các cô gái khiếp sợ vì độ cao.

 Minh Tú và Shikin là 2 thí sinh đi cuối cùng. Những bước đi của Minh Tú được nhận xét hơi sexy và không hợp để diễn thời trang. Thí sinh giành chiến thắng ở thử thách này là… Xiao Qing. Minh Tú đứng áp chót với 7.8 điểm.

Minh Tú liên tục bị giám khảo Next Top châu Á nhắc nhở vì lúc nào cũng sexy - Ảnh 4.

Sau thử thách, các cô gái ngay lập tức gặp gỡ giám khảo Yu Tsai để bắt đầu phần thi chụp hình trên sân băng. Các thí sinh phải mặc đồ bơi và mang giày trượt băng. Minh Tú lo lắng vì mình chưa bao giờ chơi trượt băng nên cô đã bật khóc, các thí sinh khác an ủi cô rất nhiều. Xiao Qing đánh giá Minh Tú không giỏi che giấu cảm xúc và là một đứa trẻ mau nước mắt.

Người phải tạm biệt cuộc đua trở thành Asia’s Next Top Model là Cindy, đại diện đến từ Đài Loan. Cô đồng thời cũng là một người bạn khá thân thiết của Minh Tú. Chân dài gốc Việt ôm chặt người bạn thân của mình trước khi Cindy chính thức rời khỏi cuộc thi.


Minh Tú buồn bã khi bạn thân bị loại khỏi cuộc thi.

Tập 12 của chương trình Asia’s Next Top Model 2017 sẽ được phát sóng lúc 20h, ngày 21/6 trên kênh truyền hình Starworld.