Giải mã con số bí ẩn trong giấc mơ thấy cánh cửa

Cửa là một vật tất yếu phải có trong cuộc sống chúng ta. Người ta nói rằng cánh cửa biểu thị như một cánh cổng mở ra nhiều con đường, cửa còn như một đại diện của nơi đón nhận những tài lộc. Bạn có may mắn tốt lành hay không cũng nhờ vào hướng cửa của nhà bạn. Vậy, mơ thấy cửa có mang lại điềm tốt lành gì cho bạn hay không ? Nên đánh con xổ số nào? Hãy cùng giải mã giấc mơ khám phá.

Nếu cửa mở vào bên trong, bạn như tiến thêm một bước trên con đường khám phá chính mình.

Cửa mở ra bên ngoài, cho thấy mối quan hệ xã hội của bạn tiến triển rất tốt đẹp.

Cửa đóng, bạn vừa làm tuột mất một cơ hội nào đó và phải chờ đợi rất lâu thì cơ hội ấy mới quay trở lại.

Điều này có ý nghĩa sắp tới sẽ có nhiều cơ hội mới đang chào đón bạn. Con đường mới đang mở ra với bạn trong cuộc sống và bạn sẽ có những bước tiến vững chắc.

mo-thay-canh-cua

Nằm mơ thấy cửa hướng ra ngoài có nghĩa là bạn đang muốn được tìm hiểu nhiều hơn về những người khác xung quanh bạn, là điềm báo mối quan hệ của bạn phát triển rất tốt đẹp.

Nằm mơ thấy cửa hướng vào trong có nghĩa là điều này biểu thị mong muốn của bạn được tự khám phá nội tâm bản thân mình, là điềm báo bạn đang tiến bước trên con đường khám phá bản thân.

Cánh cửa cũ Đây là giấc mơ về những người đã qua, hay đã mất, muốn báo cho bạn những điềm báo về tương lai, mong bạn thay đổi để cuộc sống tốt hơn. Và bạn nên đanh con số xsct là số 44 – 94

Cánh cửa mới đóng: Đây cho thấy bạn là người thích những điều mới lạ. Tuy nhiên, mới lạ chưa hẳn là tốt, do đó, bạn nên nhìn nhận lại tinh cách của mình làm sao cho phù hợp nhất với từng hoàn cảnh. Nên đánh con số  ứng với ket qua xsmb là số 42 – 43 – 52 khi gặp giấc mơ này