Ghép nhạc vào video online nhanh và chất lượng nhất

Ghép nhạc vào video online nhanh và dễ dàng, việc đầu tiên chúng ta cần phải sử dụng các phần mềm để ghép nhạc sao cho cực chuẩn. Dưới đây sẽ là một vào phần mềm ghép nhạc vào video online mà giaitrididong sẽ chia sẻ cho bạn.

Ghép nhạc vào video online
Ghép nhạc vào video online

Các phần mềm phổ biến để ghép nhạc vào video online

Thông thường đối với những video được quay bằng tay, nếu như để nguyên âm thanh gốc sẽ không hay cho lắm, nên việc bạn cần sử dụng đó là phần mềm ghép ảnh vào video online sẽ hay hơn rất nhiều . Dưới đây cũng sẽ là một số phần mềm hữu ích dành cho bạn

Movie Maker online

Movie maker online được biết đến là một công cụ ghép ảnh online được nhiều người sử dụng nhất, nếu như bạn muốn tạo một hình động bạn cũng có thể tải lên hầu hết mọi đoạn clip và hình ảnh đẹp, không những thế bạn cũng có thể tải được lên những tệp âm thanh. Đây là một công cụ cung cấp cho bạn chỉnh sửa các video cao cấp miễn phí. Với công cụ này bạn có thể hợp nhất video và hình ảnh lại với nhau thành một video mới.

Video Toolbox

Video Toolbox là một phần mềm ghép nhạc không giống các video khác, với phần mềm này bạn có thể tải lên kích thước gần 1GB trên trình duyệt của bạn. Đây cũng là một phần mềm miễn phí bạn có thể tải lên bao nhiêu video cũng được và trình sự ghép nhạc cũng khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng làm được. Giới hạn tải lên video ở phần phầm này được cung cấp bởi video hộp công cụ nên nó có thể chứa được rất nhiều dung lượng.

YouTube Video Editor

Trong giới công nghệ, hiện tại nền tảng youtube vẫn là nền tảng được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Với hàng triệu người truy cập mỗi ngày thì việc sử dụng app ghép nhạc và video này rất khó nhanh được, tuy nhiên thì nền tảng này cũng dễ dàng giúp bạn xử lý nhiều tệp âm thanh. Bạn cần chọn một tệp âm thanh lý tưởng để tải lên chèn vào video của chính mình.

JayCut

Với phần mềm này bạn cũng có thể tải video trực tiếp từ máy tính lên hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh để quay video thực tế. Bên cạnh việc có thể cho thêm nhiều video vào bạn cũng thêm được các bản âm thanh và các video đang được chỉnh sửa trực tuyến. Khi bạn hoàn tất các bước chỉnh sửa video này bạn có thể up thẳng chúng lên youtube hoặc thậm chí bạn cũng có thể tải xuống thiết bị của bạn.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm ghép nhạc trực tiếp vào video online, cũng không cần dùng các app này mà bạn có thể ghép nhạc được. Với những cách này bạn sẽ có một video hoàn chỉnh.