Những địa điểm du lịch Hội An hấp dẫn khiến giới trẻ mê li

Du lịch Hội An được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, với kiến trúc cổ kính đã làm say đắm biết bao nhiêu du khách.

Đến với Hội An chỉ cần giơ máy lên là bạn cũng đã có một kho ảnh đẹp trong máy. Ngoài ra ẩm thực nơi đây cũng sẵn sàng để lấp chiếc bụng đói meo của bạn. Với những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc thì du lịch Hội An Đà Nẵng chính là một địa điểm đến tuyệt đẹp. Hãy cùng giaitrididong khám phá ngay những địa điểm hấp dẫn nhất ở đây nhé.

du lịch Hội An

Những địa điểm tuyệt đẹp khi đến du lịch Hội An

Nhà Cổ Tấn Ký

Không để bạn phải chờ đợi lâu nữa, đi du lịch Hội An chắc hẳn phải ghé đến nhà cổ Tấn Ký rồi. Được biết đến là một trong những địa điểm được xây dựng lâu đời nhất ở Hội An. Nhà cổ ở đây vẫn giữ nguyên được lối kiến trúc xưa rất độc đáo vốn có. Ngôi nhà ở đây được xây dựng chủ yếu với các cột trụ và phần mái làm bằng gỗ, phần móng nhà được lát đá bát tràng cao cấp . Với một phong cách độc đáo đã khiến cho ngôi nhà trở nên khác lạ so với những ngôi nhà khác.

Hội An được biết đến là một thành phố yên bình, ở nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp với những nét đẹp cổ kính và đơn sơ. Vì vậy nơi đây hàng năm cũng đã thu hút rất nhiều khách du lịch ghé qua.

Phố cổ Hội An

Nếu như nhắc đến du lịch Hội An thì địa danh đầu tiên mà du khách muốn đến chắc chắn sẽ là phố cổ Hội An. Đi tham quan nơi đây bạn có thể thuê xe đạp hoặc đi bộ để dạo vòng quanh, vào bên trong phố cổ bạn cũng sẽ thấy được những dãy nhà cổ đã hơn mấy trăm năm tuổi. Tuy nhiên những ngôi nhà cổ này tất cả đều được sơn màu vàng nên đi bất cứ chỗ nào bạn cũng có thể chụp một tấm ảnh để lưu giữ lại

Chùa Cầu Hội An

Đây là một công trình kiến trúc giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản nên công trình này đã mang đậm bản chất của cả 2 đất nước. Với những nét chạm trổ tinh tế đã tạo nên hình dáng của chùa Cầu đẹp hơn bao giờ hết, ngôi chùa này hoàn toàn được dựng bằng gỗ, với những họa tiết được chạm trổ tỉ mỉ.

Hội quán Triều Châu

Đây cũng là một ngồi chìa tuy nhiên nơi đây được xem là một địa điểm du lịch khá thu hút khách ở Hội An. Là một công trình kiến trúc cổ nhất ở thành phố này, với những nét kiến trúc đặc sắc, nơi đây tạo ấn tượng với du khách bằng những đường nét chạm trổ rất tinh tế, họa tiết sắc nét và khá bắt mắt. Bên cạnh đó, đến đây bạn cũng sẽ được thưởng thức nghệ thuật bằng sành và sứ cũng được áp dụng để xây dựng nên công trình này.

Nhà cổ Phùng Hưng

Nơi đây đã được xây dựng cách đây hơn 100 năm, nhà cổ được bao quanh bởi hành lang rộng thể hiện được rõ nét phong cách Á Đông. Mang đậm kiến trúc của 2 nền văn hóa: Nhật – Trung – Việt. Đến đây bạn cũng sẽ được thưởng thức phong cách cũng như văn hóa lịch sử và lối sống của các thương nhân phố Hội. Nới đây cũng từng được biết đến là một nơi trao đổi và mua bán.

Hội quán Quảng Đông

Một công trình được xây dựng vào năm 1885. Hội quán sở hữu một  kiến trúc khá hài hòa bởi sự kết hợp ăn ý giữa các chất liệu đá, gỗ. Nơi đây cũng đã lưu giữ rất nhiều những hiện vật bằng gốm sứ.

Trên đây là những địa đẹp đẹp bạn nên đi tham quan khi đi du lịch ở Hội An nhé. Qua đây bạn cũng đã lưu lại được những địa điểm check-in đẹp rồi nhé.