Dự đoán trận đấu Sudan vs Guinea Bissau (2h00 ngày 12/1)

Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Sudan vs Guinea Bissau vào lúc 00h00 ngày 12/1 thuộc vòng bảng CAN Cup.

Dự đoán trận đấu Sudan vs Guinea Bissau (2h00 ngày 12/1)

Dự đoán trận đấu Sudan vs Guinea Bissau

Sudan được đánh giá là đội bóng yếu nhất bảng đấu và đang không được đánh giá cao trên bảng xếp hạng. Họ chỉ có lợi thế rất ít để có thể tự tin vào một trận đấu tốt trước đối thủ.

Sudan để mà so sánh thì không thế xứng tầm với đội tuyển Guinea Bissau. Tuy nhiên thì thì thực lực của Sudan cũng không quá xa so với đối thủ của mình. Chiến thắng là điều họ hướng đến mặc dù sẽ khó khăn.

Guinea Bissau đang ở vào một hoàn cảnh thuận lợi hơn rất nhiều nếu so với đội tuyển Sudan. Họ vẫn đang rất sáng cửa đi tiếp với ngôi vị nhất bảng. Tuy nhiên cơ hội này nếu không tận dụng sẽ rất đánh mất.

Guinea Bissau vẫn còn cơ hội rất lớn để giữ vững vị trí nếu dành chiến thắng trước đối thủ là Sudan. Bởi thế nên các cầu thủ của họ đang có tinh thần vô cùng lạc quan và quyết tâm.

Cả Sudan và Guinea Bissau đều thực sự muốn chiến thắng hoặc chí ít là một kết quả tốt trong trận đấu này.

Nhằm giúp khán giả theo dõi chi tiết về giải đấu hấp dẫn nhất hiện nay, chúng tôi mang đến cho quý khán giả bảng xếp hạng ngoại hạng anh hôm nay mới nhất qua từng vòng đấu giúp bạn có cái nhìn chi tiết về giải đấu này.

Thông tin tỷ lệ kèo Sudan vs Guinea Bissau

Phân tích phong độ

Sudan không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Sudan thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Guinea Bissau không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách Guinea Bissau không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Guinea Bissau là đội giành chiến thắng nhiều hơn và có thành tích tốt hơn trong những lần gần nhất giáp mặt nhau. Và thường thì những trận đấu này có rất nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến Guinea Bissau vs Sudan

Guinea Bissau: Jonas Mendes; Marcelo Djalo, Eddi Gomes, Opa Sangante; Fali Cande, Alfa Semedo, Sori Mane, Steve Ambri, Nanu; Mama Balde, Frederic Mendy.

Sudan: Mohamed Abooja; Waleed Abdalla, Amir Kamal, Salah Nimer, Faris Abdallah, Atahir Eltahir; Dhiya Mahjoob, Walieldin Khedr, Nasr Omer; Mohamed Abdelrahman, Seif Teiri.

Dự đoán kqbd trực tuyến: Sudan 0-1 Guinea-Bissau