Dự đoán Solomon vs Vanuatu, 09h00 ngày 11/10

Dự đoán thể thao Solomon vs Vanuatu, 09h00 ngày 11/10. Có ưu thế sân nhà xem ra Solomon được đánh giá cao hơn cho một chiến thắng.

Dự đoán Solomon vs Vanuatu

Solomon đang chơi rất hay trong giai đoạn trở lại đây. Với phong độ tốt cùng thành tích đối đầu ấn tượng, Solomon rất tự tin trong việc đánh bại Vanuatu ở trận đấu sắp tới.

Trong năm 2023 thì Solomon họ đã trải qua 5 trận giao hữu, kết quả mang lại là rất tích cực thắng 3 hòa 1, chỉ để thua cho Malaysia mà thôi. Nếu đánh giá phong độ gần nhất thua 1 hòa 1 thì vẫn cho rằng Solomon thiếu ổn định, và có thể thấy cả hai trận mất điểm đó thì Solomon đã phải chơi trên sân khách.

Cơ sở chiến thắng đang ủng hộ đội tuyển này khi phía các vị khách Vanuatu đang chơi thiếu ổn định. Điều đó được thể hiện rõ khi Vanuatu thua 3/4 trận gần nhất. Hàng thủ đang là vấn đề lớn nhất Vanuatu. Cụ thể, đội tuyển này thủng lưới tới 8 lần ở 3 thất bại trên. Trung bình gần 3 bàn/1 trận.

Dự đoán Solomon vs Vanuatu, 09h00 ngày 11/10
Dự đoán Solomon vs Vanuatu, 09h00 ngày 11/10

Đánh giá khả năng chiến thắng của cặp đấu có thể nói khá cân này cũng chỉ ở mức tương đối mà thôi, tôi chọn Solomon là vì họ có sân nhà và biết cách tận dụng ưu thế này. 3 trận sân nhà gần nhất họ đều bất bại hòa 1 thắng 2 trận, trong khi đó cả 3 lần đón tiếp Vanuatu gần nhất thì Solomon đều ó được chiến thắng.

Solomon Islands thắng kèo 8/10 trận vừa qua, Vanuatu thua ty le keo 3/4 trận gần nhất, họ cũng thua kèo 6/7 trận gần đây khi gặp Solomon Islands. Hôm nay không phải là ngoại lệ.

Đội hình dự kiến Solomon vs Vanuatu

Solomon: Laulae, David, Kofana, Kanahanimae, Mekawir, Komasi, Lesley, Stanton, Sinahanua, Mara, Francis

Vanuatu: Massing, Messeck, Jason, Kalmalap, Robinson, Claude, Well, Barry, Johnathan, Dodine, ALex

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Solomon 1-0 Vanuatu