Những chiếc điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay

Điện thoại chơi game giá rẻ trong thời gian gần đây đang trở thành một nhu cầu rất lớn đối với nhiều người. Việc tìm được một chiếc điện thoại ưng giá, cấu hình chạy mượt không phải dễ. Qua đây giaitrididong cũng đưa ra cho bạn một vài chiếc điện thoại đang được giới game thủ săn lùng hiện nay.

Những chiếc điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay

Vivo V15 – điện thoại chơi game tầm trung

Vivo V15 - điện thoại chơi game tầm trung
Vivo V15 – điện thoại chơi game tầm trung

Vivo V15 không phải là chiếc điện thoại chơi game tốt nhất, có cấu hình hiện đại, dù nó chỉ ở mức tầm trung nhưng cũng có được cấu hình chạy mượt và giá cả phải chăng. Đây cũng là một ứng cử viên sáng giá nếu như bạn đang muốn tìm một chiếc điện thoại chơi game giá rẻ. Với thiết kế màn hình cong không viền, có dương lượng pin lên tới 4000mAh và cũng có trang bị sạc nhanh 18 W đã giúp bạn tiết kiệm được thời gian tối đa dành cho chiếc điện thoại này. Với một dung lượng pin khá khủng bạn có thể chơi game lâu hơn nữa, nếu có hết pin đã có công nghệ sạc nhanh giúp bạn.

Cùng với bộ xử lý 8 nhân kết hợp với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB, với dung lượng này bạn hoàn toàn có thể thoải mái khi tải nhiều game, chơi game khá mượt mà không bị lag. Đối với những game nặng cũng có thể chạy thoải mái khi bạn dùng chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy A80

Một chiếc điện thoại quá khủng của Samsung là một trong những chiếc điện thoại tầm trung, nhưng lại được thử nghiệm với những công nghệ mới nhất trước cả dòng S và Note cao cấp. Với A80 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cấu hình của máy, nếu bạn chọn máy này chơi game thì đây chính là một lựa chọn vô cùng đúng đắn của bạn. Cùng với vi xử lý cao cấp Snapdragon 730G và kèm theo đó là 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Bạn có thể thoải mái mà lưu những game nặng, dù chơi thế nào cũng không bị lag và giật đâu nhé. Một chiếc điện thoại chơi game tốt nhất dành cho các game thủ cần tham khảo.

Honor Play

Nếu bạn không tìm hiểu quá nhiều về mẫu điện thoại chắc hẳn bạn sẽ không biết đến mẫu điện thoại này. Tuy nhiên đây là một chiếc điện thoại mang đến cho bạn một cấu hình khủng nhưng giá của nó lại rất rẻ. Honor Play chính là mẫu điện thoại dành cho ai đang muốn tận hưởng cảm giác chơi game. Máy cũng đã được trang bị chip Kirin 970 nhưng mức giá của nó lại khá rẻ, chiếc điện thoại này cũng đã cắt giảm một số chi tiêt không cần thiết cho việc chơi game trên di động. Nên đây đích thực là dòng máy điện thoại dành cho chơi game.

Bài viết trên đây ;à những chiếc điện thoại chơi game giá rẻ tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo một số máy dành cho mình nhé.