Đi nhà nghỉ với đàn ông đã có gia đình, nửa đêm gọi điện cho vợ thách thức, cô nhân tình bị đánh ghen giữa đường

Trong thời gian gần đây đã xảy ra rất nhiều vụ đánh ghen, nhưng cô bồ này lại rất cứng rắn gọi điện thách thức chị vợ. Quá bức xúc trước thái độ của cô bồ nhí, chị vợ đã đến đánh ghen để dằn mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị nhóm người túm tóc đánh ghen giữa đường khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội.

Cô bồ nhí bị nhóm người túm tóc, chửi bới ngay giữa đường. Nhưng cô nhân tình vẫn lên tiếng phản bác rằng mình không qua lại với ai. Ngay sau đó một người phụ nữ túm tóc cô nhân tình buông lời mắng nhiếc: “Đi nhà nghỉ với chồng người ta mà còn gọi điện về cho vợ à. Mày dám thách thức à? Tối qua sao mày dám đi nhà nghỉ với chồng người ta mà còn gọi điện về thách thức”.

Hình ảnh cô nhân tình bị túm tóc đánh ghen sau khi gọi điện thách thức người vợ vào nửa đêm

Một số người dân thấy ồn ào có đến theo dõi thì một người phụ nữ lên tiếng, “Nó đi nhà nghỉ với anh trai em, xong còn gọi điện về thách thức lúc 12h đêm”.

Lúc này một người phụ nữ khác vẫn tiếp tục túm tóc chửi thẳng mặt, rồi tát liên tiếp vào mặt cô nhân tình. Người phụ nữ bị túm tóc đánh chỉ biết im lặng, thỉnh thoảng lấy tay đỡ những cái tát vào mặt.

Chứng kiến sự việc, một số người dân nhanh chóng tiến đến can ngăn, cho rằng không nên làm lớn chuyện. Lúc này, vụ đánh ghen mới tạm thời dừng lại.

Ngay sau khi clip này được đăng tải, nó đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cùng hàng trăm lượt bình luận khác nhau. Nhiều người bày tỏ bức xúc với thái độ của cô nhân tình và bày tỏ thương cảm với người vợ mới sinh ở nhà