Đi du lịch khám phá “tiểu Đà Lạt” ở thủ đô

Những đồi thông mộng mơ, suối thác róc rách chảy giữa núi rừng âm u, những khu biệt thự từ thời Pháp thuộc và một nền khí hậu quanh năm mát mẻ… du lịch và khám phá vườn quốc gia Ba Vì lâu nay vẫn được mệnh danh là “tiểu Đà Lạt” ở Hà Nội.

khám phá du lịch
                       Những đồi thông mộng mơ, suối thác róc rách chảy giữa núi rừng âm u

Theo cập nhật của giaitrididong.net, cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km, Vườn quốc gia Ba Vì mới độ cao 500-1300m so với mực nước biển và lâu nay đã trở thành điểm nghỉ dưỡng, trekking lý tưởng cho nhiều người.

Đi du lịch ở đây mọi người có thể xả hơi một ngày ở hồ Tiên Sa dưới chân núi. Nhìn từ trên cao hồ Tiên Sa như một viên ngọc bích giữa núi rừng xanh thẳm.

khám phá du lịch
                                            Hồ Tiên Sa như viên ngọc bích giữa núi rừng.

Buổi chiều về du khách du lịch có thể cắm trại giữa đồi thông mộng mơ và trải nghiệm một đêm ngủ ngoài trời thú vị. Du khách cũng có thể cho xe chinh phục những cung đường uốn lượn với mây trời và sương núi bao quanh để lên đỉnh Ba Vi.

khám phá du lịch
                                                    Thác nước róc rách chảy trong rừng.

Khám phá Vườn quốc gia Ba Vì, mọi người còn được chiêm ngắm muôn sắc hoa đua nở giữa rừng núi hoang sơ, hay cùng nhau chụp những bức ảnh độc đáo bên khu nhà thờ cổ rêu phong…