Đau lòng : Con trai chém mẹ ruột tử vong tại Yên Bái

Theo những thông tin ban đầu từ người dân kể lại, sự việc xảy ra vào trưa ngày 27.7, nạn nhân được xác định là bà H (SN 1952, trú tại tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái).

Nghe thấy tiếng hét thất thanh của bà H, người dân sinh sống xung quanh kéo đến thì đã thấy bà H tử vong tại chỗ, với 2 vết chém ở tay và cổ. Người con trai cũng biến mất, không có mặt ở hiện trường khi đó.

Theo lời kể của những người dân ở đây cho biết, vào khoảng thời gian kể trên, trong nhà bà H có một tiếng hét rất lớn, gọi rõ tên con trai của bà H. Vì chỉ nghĩ là tiếng gọi con trai bình thường của bà nên không ai vào. Tuy nhiên, ít phút sau đó, khi có người sang nhà thì phát hiện thấy bà H đã tử vong.

Bà H tử vong với 2 nhát chém vào tay và cổ. (Ảnh minh họa)

Theo thông tin tức công an huyện Lục Yên, trên người bà H bị hai nhát chém vào tay và cổ. Nhát chém vào cổ là nguyên nhân chính làm bà H tử vong. Kẻ tình nghi được cho là con trai của bà H.

Một số người dân sinh sống gần đó thông tin, thời điểm bà H. tử vong, người con trai cũng đột nhiên biến mất.

Được biết, con trai của bà H không được bình thường, cũng có dấu hiệu của bệnh thần kinh nên nhiều lúc cũng không làm chủ được mình. Trong cuộc sống hằng ngày, người này thỉnh thoảng vẫn lên cơn và không làm chủ được hành động của chính mình.

Hiện trường vụ án. (Ảnh: Lục Yên 24h)

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Báo Lao Động, một lãnh đạo công an huyện Lục Yên xác nhận sự việc đau lòng kể trên và cho biết nghi can đang bỏ trốn, các cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi.

Cũng theo lời vị lãnh đạo này thì cơ quan điều tra đã bước đầu đã xác định được tọa độ nơi đối tượng lẩn trốn và đang truy tìm hung thủ.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Theo Báo Lao Động