Đám cưới độc nhất từ trước đến nay khi khách mời trùm áo mưa, cầm ô ngồi ngoài trời ăn tiệc

Lễ cưới của người Việt thường phải xem ngày tốt để tiến hành các thủ tục như ngày tổ chức, ngày rước dâu về nhà chồng. Đây là một sự tin tưởng chuyện vui được cử hành ngày lành tháng tốt thì sẽ mang đến hạnh phúc và bình an cho cô dâu, chú rễ.

Đám cưới là ngày trọng đại đối sở hữu bất kì cô dâu chú rể nào, cho nên lỡ chọn ngày đẹp mà trời lại mưa to thì vẫn có bí quyết để bữa tiệc diễn ra được trọn vẹn.

Giống như đám cưới ở Hưng lặng mới đây, dù cơn mưa tình cờ tới đúng ngày cưới và bữa tiệc lại diễn ra ngoài trời nhưng hàng trăm khách khứa vẫn phấn đấu nán lại, sử dụng mọi cách che mưa để ăn uống, chúc mừng hạnh phúc đôi thanh niên.

Mặc dầu trời mưa khá to nhưng khách tới tham gia một đám cưới ở Hưng yên vẫn nán lại dự tiệc trong trang phục người thì áo mưa trùm kín đầu, người thì cầm ô cho khỏi ướt…

Đám cưới có 1-0-2: Toàn bộ khách trùm áo mưa, cầm ô ngồi ngoài trời ăn tiệc - Ảnh 1.

Vì bữa tiệc diễn ra ngoài trời nên phần đông khách mời phải mặc áo mưa cho khỏi ướt. Ảnh: Facebook

Đám cưới có 1-0-2: Toàn bộ khách trùm áo mưa, cầm ô ngồi ngoài trời ăn tiệc - Ảnh 2.

Những mẫu áo mưa đủ sắc màu tạo ra cảnh tượng được hí hước. Ảnh: Facebook

Theo Nhận định, đấy là đám cưới của Phó chủ toạ tập đoàn một doanh nghiệp nức danh ở Hưng yên ổn, do đó có hàng trăm khách phải chăng mời đến dự tiệc. Trót đặt cỗ ngoài trời, khi tiệc diễn ra trời lại đổ mưa nhưng tất cả khách mời vẫn cố gắng tham dự.Người thì mặc áo mưa, người thì che ô, một số người còn lại tiêu dùng tập giấy che đầu chống ướt. đa số tạo ra cảnh tượng được hí hước trong đám cưới.

Đám cưới có 1-0-2: Toàn bộ khách trùm áo mưa, cầm ô ngồi ngoài trời ăn tiệc - Ảnh 3.

Dù mưa nhưng mọi người vẫn tỏ ra được vui vẻ. Thức ăn trên bàn tiệc cũng khá bọc ni lông khỏi ướt. Ảnh: Facebook

Dẫu vậy, đám cưới vẫn nhận khá đa dạng lời chúc mừng từ cộng đồng mạng. “Trông khôi hài quá, nhưng mưa là sở hữu lộc Đây. trộm nghĩ làm cho ngoài trời mà gặp tình huống bất ngờ thế này cũng nên cảm thông, hoặc là mang bạt che thì mọi người sẽ ăn uống vui vẻ hơn”, A.H bình luận.