Cuộc thi du lịch trải nghiệm hot nhất trở lại, giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng!

Here We Go – cuộc thi du lịch trải nghiệm hot nhất của giới trẻ cũng đã chính thức quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới cùng thông điệp “Đâu cũng được miễn là đi cùng nhau”. Bên cạnh những thử thách mới, luật chơi mới thì năm nay, giải thưởng chung cuộc của Here We Go cũng có rất nhiều thay đổi. Bật mí trước rằng tổng giá trị giải thưởng năm nay lên đến 1 tỷ đồng!

Here We Go – cuộc thi du lịch trải nghiệm hot nhất của giới trẻ.

Còn nhớ vào mùa 1 năm ngoái. Chúng ta đã được cùng nhau chiêm ngưỡng hành trình tuổi trẻ của hàng ngàn bạn trẻ khác nhau. Không chỉ là những chuyến đi du lịch bình thường. Đó còn là những kỉ niệm, những trải nghiệm, những góc nhìn rất hay ho, sâu sắc. Đến từ những người bạn mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ cùng niềm đam mê bất tận với sở thích dịch chuyển.

Here We Go là chương trình giải trí được tổ chức . Sẽ kéo dài từ ngày 11/7 đến ngày 28/8. Và trải qua ba vòng thi chính như sau:

Here We Go được tổ chức sẽ kéo dài từ ngày 11/7 đến ngày 28/8 và trải qua ba vòng thi

1 Vòng 1: Viết lại ký ức (11/7 – 28/7)

Ở vòng thi này, tất cả các thí sinh sẽ chia sẻ bộ ảnh du lịch đáng nhớ nhất của chính mình. Kèm theo những câu nói truyền cảm hứng xê dịch nhất.

2 Vòng 2: Thể hiện chất riêng (28/7 – 13/8)

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh thật đẹp của những chuyến đi. Vòng thi này còn yêu cầu các đội chơi phải viết nên những cẩm nang du lịch “đủ” và “đã” nhất về những nơi mà mình đã đặt chân đến. 5 đội thi có lượt vote cao nhất sẽ cùng với 5 đội thi được BGK lựa chọn để đi tiếp vào vòng 3 – chung kết.

3 Vòng 3: Bước ra Thế giới (13/8 – 28/8)

Đây chắc hẳn là vòng thi nóng nhất, gay cấn nhất. Nhận được nhiều sự quan tâm nhất của tất cả mọi người. Sau khi vượt qua được vòng 1 và vòng 2. 10 đội chơi xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tham gia vào những chuyến đi. Đến 5 đất nước khác nhau ở khu vực Đông Nam Á.

Vé máy bay và toàn bộ chi phí chuyến đi sẽ được BTC Here We Go cũng như các nhà tài trợ cung cấp. Xin bật mí nhỏ rằng số tiền mà mỗi đội chơi nhận được trong năm nay sẽ cao hơn rất nhiều so với mùa 1 đấy nhé!

Kết thúc chuyến đi, đội chơi có 3 ngày để thực hiện: 1 clip tổng kết toàn bộ chuyến đi của bạn. 1 bộ ảnh ghi lại toàn bộ chuyến đi. 1 bài tổng kết trải nghiệm cá nhân của nhóm bạn trong suốt cả chuyến đi.