Cư dân mạng cười vỡ bụng với loạt comment bá đạo trong bộ ảnh ấu dâm gây bão trên Facebook

Được đăng tải từ một trang cộng đồng Facebook, trong vòng chưa đầy 1 tiếng, bộ ảnh này đã nhận về hơn 800 lượt chia sẻ đồng thời hàng ngàn lượt bình luận trái chiều. Con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Sau khi bộ ảnh chủ đề ấu dâm được P.N đăng tải trên trang thông tin Facebook cá nhân và nhận về hàng nghìn ý kiến trái chiều thì tiếp theo sau đó, thứ khiến cho mọi người bật cười và nhớ đến nhiều nhất lại không phải là biểu cảm của những nhân vật xuất hiện trong bộ ảnh, mà chính là… phần bình luận của cư dân mạng.

Từ nội dung của bộ ảnh cho đến từng biểu cảm của các người mẫu đều tạo cho người xem cảm giác… không thể hiểu nổi và có hơi hướng 18+. Tội ác ấu dâm là rất đáng lên án, nhưng những người nhân danh lòng tốt để thực hiện những hành vi “câu like”, “câu share” thì càng đáng bị chỉ trích hơn.

Bo anh an theo nan au dam gay phan no - Anh 4

Rất nhiều những ý kiến bày tỏ sự bức xúc nổ ra ngay sau khi bộ ảnh được đăng tải. Thay vì được tung hô, cả ê-kíp thực hiện bộ ảnh nhận về rất nhiều bình luận ném đá vì sự phản cảm, dung tục nhưng lại ra vẻ đạo đức. Tuy nhiên, họ đã đạt được mục đích khi bộ ảnh hiện đang thu hút sự chú ý rất lớn với số lượt Share tăng lên “chóng mặt”.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Bên cạnh đó, hàng loạt lượt tag tên bạn bè vào bộ ảnh cũng xuất hiện ngày càng nhiều, nội dung chỉ xoay quanh việc “tag tên vào để đọc bình luận” cũng cho thấy được những bình luận “hài hước” này cũng thật sự đang gây “bão” không kém bộ ảnh trên. Thậm chí, những bình luận tiêu biểu còn nhận về lượt “Thích” gần như gấp đôi hình ảnh được đăng tải.

Bình luận tiêu biểu nhận về lượt “Thích” gấp đôi hình ảnh chủ đề (Ảnh: Fanpage HHSB)