“Cô gái ngày hôm qua” hot trên các trang tin tức giải trí

Trong những ngày cuối tháng 7, ca khúc “Cô gái ngày hôm qua” của Ca sĩ/Nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường đang phủ sóng rộng khắp trên các trang thông tin giải trí online, các trang nghe nhạc trực tuyến. Đến những người nghe nhạc khó tính cũng phải thốt lên “kí ức tuổi thơ dội về như một cơn bão”

Bộ phim Cô gái ngày hôm qua ra rặp vào những ngày cuối tháng 7. Ca khúc “cô gái ngày hôm qua” theo thông tin ban đầu được thể hiện bởi chính ngườ sáng tác là Vũ Cát Tường. Tuy nhiên đến ngày công chiếu thì ca khúc lại được thể hiện bởi giọng ca của Miu Lê. Nhiều ý kiến cho rằng, Vũ Cát Tường là người thể hiện có hồn và cảm xúc nhất đối với ca khúc. Vì vậy sau khi xem phim, rất nhiều khán giả đã tìm tới ca khúc do Vũ Cát Tường thể hiện “để tìm lại miền kí ức của tuổi thơ một cách chân thực nhất”.

        Vũ Cát Tường trở thành đối thủ đáng gờm trên các bảng xếp hạng âm nhạc

Trên các trang nghe nhạc giải trí online ” Cô gái ngày hôm qua” đã cán mốc hơn 6 triệu lượt nghe bên trang nhạc giải trí online trực tuyến Zing MP3. Trên trang nhạc trực tuyến NCT con số cũng cán mốc gần 6 triệu lượt nghe. Không chỉ hot, “Cô gái ngày hôm qua” còn tạo cú hích cho “Em ơi”nhảy lên BXH trực tuyến với con số ấn tượng 10,150,084 trên ZING MP3.

Sau 10 ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim học trò của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã đạt mức doanh thu 50 tỷ đồng.

Sau khởi đầu ấn tượng với 190.000 lượt xem, đạt doanh thu 14 tỷ đồng sau bốn ngày chiếu sớm, Cô gái đến từ hôm qua vẫn tiếp tục được khán giả đón nhận dù phải cạnh tranh với nhiều bom tấn ngoại. Theo thống kê từ nhà sản xuất doanh thu của Cô gái đến từ hôm qua đạt 50 tỷ đồng sau 10 ngày ra rạp.

Bộ phim của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc về thời học trò hồn nhiên, mơ mộng. Đạo diễn chia sẻ Cô gái đến từ hôm qua là bộ phim học trò dành cho mọi thế hệ, bởi nó khắc họa những hình ảnh, câu chuyện thân thuộc mà bất kỳ ai cũng từng trải qua khi còn ngồi trên ghế nhà trường.