Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz của HyunA và E’Dawn

Chuyện tình của Hyuna và E’Dawn khiến công chúng xôn xao không ít lần vì những ồn ào, lùm xùm xung quanh đó.

Sáng ngày 13/9, tin tức giải trí Hyuna và E’Dawn bị CUBE Entertainment đuổi cổ khỏi công ty vì chuyện tình ồn ào đã khiến dư luận châu Á dậy sóng. Nhìn lại mới thấy, hành trình yêu của cặp đôi này dính líu đến quá nhiều rắc rối và đi đến kết cục khiến công chúng bàng hoàng. Tuy từng khiến fan tan chảy với những hành động ngọt ngào trên sân khấu, song Hyuna và E’Dawn để lại trong lòng khán giả không ít tổn thương chỉ vì động thái bồng bột.

Ngay khi thông tin này được đưa ra, giá cổ phiếu của CUBE sụt giảm một cách nghiêm trọng và nhanh chóng (giảm đến 5,05%). Bên cạnh đó, rất nhiều fan xôn xao vì không thể truy cập được vào trang web chính thức của CUBE. Netizen nghi ngờ rằng trang này đã bị đánh sập hậu sự việc CUBE gạch tên Hyuna cùng tình nhân khỏi công ty.

Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz
Chuyện tình ồn ào nhất Kbiz

Có thể nói, việc CUBE loại Hyuna khỏi công ty là một quyết định khá liều lĩnh. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng được xem là nghệ sĩ chủ chốt, là “con gà đẻ trứng vàng” của CUBE. Có vẻ, những tổn thất mà CUBE phải gánh chịu sẽ chưa dừng lại ở con số này.

Sự việc bắt đầu từ vụ ồn ào Hyuna bị tố quấy rối tình dục 2 đàn em cùng nhóm Triple H vào tháng 7/2018. Triple H được biết đến là một nhóm nhạc có nội bộ vô cùng thân thiết, tuy nhiên chính vì những hành động thân mật thái quá mà Hyuna bị “ném đá” thậm tệ. Trong loạt video, livestream của nhóm, Hyuna liên tục khoác tay, sờ má và thậm chí là thúc ngực vào người E’Dawn.

Ngày 2/8, người hâm mộ xôn xao trước tin đồn Hyuna và E’Dawn hẹn hò được vài tháng. Tuy nhiên công ty lại một mực phủ nhận mối quan hệ này. Nhưng chuyện bắt đầu trở nên ồn ào khi Hyuna bất ngờ lên tiếng xác nhận hẹn hò được 2 năm với E’Dawn vào sáng ngày hôm sau. Thông báo với Yonhapnews, Hyuna nói rằng cặp đôi đã hẹn hò được 2 năm. Bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2016 và hợp tác với nhau trong các dự án âm nhạc, cặp đôi bị chỉ trích vì giấu kín chuyện hẹn hò suốt nhiều năm và lợi dụng sân khấu chung để thân mật, Hyuna thì bị cho là hành động quá bồng bột, khiến người hâm mộ mất niềm tin.

Ngay khi xác nhận mối quan hệ tình cảm với Hyuna, E’Dawn đã khiến người hâm mộ của anh thất vọng vì thái độ im lặng. Tuy nhiên trên chính sân khấu chung của Triple H vào ngày xác nhận chuyện hẹn hò, E’Dawn lại cười rất tươi và còn chủ động khoác tay lên vai bạn gái. Fan của anh chàng vô cùng phẫn nộ vì cho rằng E’Dawn vô trách nhiệm khi chưa đưa ra lời thông báo chính thức với fan. Rất đông người hâm mộ đã yêu cầu Pentagon cùng công ty đuổi E’Dawn ra khỏi fancafe của nhóm.

Theo giaitrididong, 1 tháng trôi qua, dư luận đã dần thích ứng và quen với chuyện tình cảm của Hyuna và E’Dawn. Tuy nhiên CUBE Entertainment lại cho rằng, cặp đôi này đã phản bội lại niềm tin với công ty. Nhiều fan đoán rằng, động thái tự ý xác nhận chuyện hẹn hò của Hyuna trước đó đã châm ngòi nổ mâu thuẫn giữa cặp đôi và công ty. Sáng ngày 13/9, CUBE Entertainment chính thức thông báo đuổi cổ Hyuna và E’Dawn ra khỏi công ty mặc dù 2 nghệ sĩ này đều là con gà để trứng vàng, từng gồng gánh cả công ty.

Đại diện Cube cho biết: sự trung thành và tin tưởng luôn là yếu tố hàng đầu trong quá trình quản lí hoạt động của nghệ sĩ. Việc Hyuna và E’Dawn bí mật hẹn hò, tự ý công bố đã vi phạm nghiêm trọng điều khoản trong hợp đồng và khiến công ty mất niềm tin vào hai nghệ sĩ. Không những thế, hình ảnh của Hyuna và nhóm nhạc Pentagon, đồng thời lịch trình hoạt động của các nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.