Chuyển nhượng sáng 24/10: Juventus và PSG cạnh tranh Ramos

Juventus và PSG cạnh tranh Ramos; Ông lớn Serie A muốn giải cứu Mesut Ozil và những tin chuyển nhượng sáng 24/10 đáng chú ý.

Juventus và PSG cạnh tranh Ramos

Đội trưởng của Real Madrid có thể ra đi vào cuối mùa giải, với tư cách cầu thủ tự do. Và đó là lý do cả Juventus và PSG đều đang cạnh tranh gắt gao trên TTCN.

Đang có cho mình kết quả tại kết quả tây ban nha ấn tượng, Ramos được cho là muốn tiếp tục ở lại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ phải tìm một bến đỗ mới trong mùa hè này.

Chuyển nhượng sáng 24/10: Juventus và PSG cạnh tranh Ramos

Napoli tự tin giữ chân Koulibaly

Napoli đã từ chối hàng loạt đề nghị mua Kalidou Koulibaly, và tự tin tiếp tục giữ được anh trong tương lai.

“Mỗi kỳ chuyển nhượng, việc giữ Koulibaly càng khó khăn hơn”, GĐTT Cristiano Giuntoli của Napoli phát biểu trên Sky Sport.

“Nhưng Koulibaly còn hợp đồng 3 năm, và cậu ấy có kq bong da hom nay ấn tượng và đang hạnh phúc với việc ở lại đây”.

Trong thời gian qua, Koulibaly vốn là mục tiêu tranh giành của Man City, MU và Liverpool. Phía Napoli tuyên bố không bán cầu thủ người Senegal dưới 90 triệu euro.

Ông lớn Serie A muốn giải cứu Mesut Ozil

Theo tin thể thao từ Don Balon, AC Milan đánh tiếng muốn sở hữu Ozil trong kỳ chuyển nhượng tới. Rossoneri muốn đưa về San Siro những ngôi sao chất lượng nhất để khôi phục lại vị thế của họ.

Nếu cập bến AC Milan, những đường kiến tạo của Ozil sẽ có điểm đến vô cùng chất lượng, đó là Zlatan Ibrahimovic.

Chỉ cần Ozil lấy lại phong độ tốt nhất, anh chắc chắn sẽ là bản hợp đồng thành công của AC Milan.  Nhiều khả năng đại diện của Serie A sẽ mượn tiền vệ người Đức vào tháng Giêng, kèm điều khoản mua đứt.