Chuyển nhượng chiều 26/7: Messi Nhật Bản muốn đá Cúp C1

Tin thể thao: Messi Nhật Bản muốn đá Cúp C1; Juventus sẽ đồng ý bán Costa với giá 50 triệu Euro; Leicester tăng lương gấp đôi, giữ chân Maddison.

Messi Nhật Bản muốn đá Cúp C1

Messi Nhật Bản muốn đá Cúp C1

Messi Nhật muốn đá Cúp C1

Dù không thể giúp kết quả bóng đá tây ban nha của Mallorca trụ hạng thành công, mà trình diễn của Takefusa Kubo vẫn được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy nhiên, thần đồng Nhật Bản vẫn còn quá non nớt để có thể cạnh tranh một suất đá chính tại Real Madrid.

Vì vậy, “Messi Nhật Bản” nhiều khả năng sẽ được cho mượn một lần nữa, nhưng ở cấp độ cao hơn. Với tham vọng được thử sức tại sân chơi Champions League, Kubo nhiều khả năng sẽ được cho đi du học tại Sevilla, nơi một tài năng trẻ của Real khác là Reguilon cũng đang được gửi gắm.

Juventus sẽ đồng ý bán Costa với giá 50 triệu Euro

Tờ Calcio Mercato cho hay, ở thời điểm hiện tại, Juventus sẵn sàng để Douglas Costa ra đi khi cầu thủ này không có kết quả bóng đá ý tốt, nếu như nhận được lời đề nghị trị giá 50 triệu Euro, dù hợp đồng của anh còn thời hạn đến năm 2022.

Manchester City và Paris Saint-Germain chính là hai cái tên đang tỏ rõ những động thái quan tâm tới tiền vệ này.

Leicester tăng lương gấp đôi, giữ chân Maddison

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Leicester City đã đề nghị tăng lương gấp đôi nhằm giữ chân tiền vệ James Maddison ở lại King Power, trước sự nhòm ngó của Manchester United.

Theo đó, tiền vệ người Anh dự định sẽ ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Leicester City. Đây có thể coi là dấu chấm hết cho MU trong thương vụ thu hút được nhiều sự chú ý này.