Chuyển nhượng 24/7: Chelsea nhắm sao Atletico Madrid nâng cấp hàng thủ

Chuyển nhượng 24/7: Chelsea nhắm sao Atletico Madrid nâng cấp hàng thủ; Leeds United tính chơi lớn với 2 cựu sao PSG; Roma còn cách Smalling 5,5 triệu bảng.

Chelsea nhắm sao Atletico Madrid nâng cấp hàng thủ

Bên cạnh thủ thành Jan Oblak, theo những tin đồn tại Anh, có một cầu thủ khác của Atletico Madrid đang được Chelsea nhắm đến, đó chính là trung vệ Jose Gimenez.

Cầu thủ người Uruguay đang được cho là sự đổi mới cho hàng thủ của Chelsea và sẽ giúp cho bộ tứ vệ của đội bóng này trở nên chắc chắn hơn trong mùa giải tới.

Mức giá mà Chelsea đang dự tính phải đưa ra để thuyết phục đại diện của La Liga nhả người và đưa về sân vận động bóng đá lớn nhất thế giới Stamford Bridge là con số lên đến 109 triệu bảng Anh.

Chuyển nhượng 24/7: Chelsea nhắm sao Atletico Madrid nâng cấp hàng thủ

Leeds United tính chơi lớn với 2 cựu sao PSG

Theo những thông tin từ trang tin thể thao AS Mexico, cái tên mà Leeds United đang định chiêu mộ chính là Edinson Cavani, người chắc chắn sẽ rời PSG vào cuối mùa bóng năm nay.

Ngoài Cavani, một cựu ngôi sao của đội bóng nhà giàu nước Pháp cũng được cho là đang nằm trong tầm ngắm của Leeds United đó là tiền đạo người Thụy Điển – Zlatan Ibrahimovic.

Tuy nhiên, vấn đề hiện tại trong các thương vụ này là Leeds sẽ khó đảm bảo được mức lương cho 2 ngôi sao nói trên.

=> Dù là cầu thủ bán chuyên hay cầu thủ chuyên nghiệp thì các cầu thủ đều phải biết rõ các luật thi đấu trên sân. Cùng theo dõi luật chơi đá bóng cơ bản để hiểu rõ hơn nhé!

Roma còn cách Smalling 5,5 triệu bảng

Gazzetta dello Sport đưa tin MU và AS Roma vẫn chưa thống nhất được thương vụ Chris Smalling. Các cuộc đàm phán vẫn diễn ra trong thời gian qua, song phía Roma còn cách yêu cầu của MU 5,5 triệu bảng.

MU đồng ý để cầu thủ người Anh sẽ tiếp tục ở lại Roma theo dạng cho mượn vào mùa giải tiếp theo với một điều khoản mua đứt vào cuối hợp đồng. Phí cho mượn sẽ là 3 triệu bảng và phí mua đứt là 18,5 triệu bảng. Tuy nhiên, Roma chỉ đồng ý trả 3 triệu bảng phí mượn và mua với giá 13 triệu bảng mùa tới, tổng cộng 16,5 triệu bảng.

Bởi khúc mắc về giá cả, cho tới thời điểm này hai bên chưa thể tìm được tiếng nói chung. Phía AS Roma tỏ ra vô cùng suốt ruột. Theo các nguồn tin, ban lãnh đạo đội bóng Italia đặt thời hạn tới ngày 3/8 tới phải chốt xong thương vụ. Nếu không, họ cần tìm một giải pháp mới.