Choáng ngợp trước”Phi công nhí” mua vàng, iPhone tặng người yêu gây xôn xao mạng xã hội

Cách đây không lâu, mạng xã hội từng xôn xao trước câu chuyện về 1 cậu bé ở Thái Lan hẹn hò với nữ người mẫu lớn tuổi đi chơi ngày Giáng sinh và chi tiền mua Iphone X làm quà để chứng minh tình yêu. Giờ lại thêm một cậu bé nữa cũng “chịu chơi” như thế.

Được biết, cậu bé là cái tên rất quen thuộc với cộng đồng đam mê tốc độ. Dù còn ít tuổi nhưng cậu bé này trở thành thần tượng của nhiều người khi là 1 tay đua có tiếng ở Thái Lan, thậm chí cậu ta còn có hẳn 1 lượng người hâm mộ cực lớn, trang Facebook cá nhân có hơn 276 nghìn người theo dõi.

Cậu bé mặt “non choẹt” trong khi người yêu khá lớn tuổi

Trên facebook cá nhân của cậu bé là những hình ảnh công khai với người yêu lớn hơn mình nhiều tuổi khiến ai cũng bất ngờ. Đặc biệt, cậu bé còn dẫn người yêu đi mua iPhone và vàng bằng số tiền của mình.

Cậu bé là 1 tay đua tốc độ có tiếng ở Thái Lan

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiêu trò PR để mình được nổi tiếng, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng với sự nổi tiếng của cậu bé, việc chi trả cho người yêu là hoàn toàn có thể. Nhưng thay vào yêu một cô bé bằng hay ít tuổi hơn thì cậu bé lại chọn cô nàng lớn hơn mình cả chục tuổi.

Cậu bé dẫn người yêu lớn tuổi đi mua vàng

 

Và điện thoại ở trung tâm mua sắm lớn

 

Hình ảnh cả 2 chụp chung cũng được đăng tải lên mạng xã hội

Trước khi những hình ảnh thân mật cùng người yêu được hé lộ, cậu bé này cũng khiến nhiều thanh niên “đứng ngồi không yên” khi thường xuyên chụp ảnh cùng các mẫu nữ nóng bỏng.